4 năm trước

Sử Dụng Nước Gạo Hiệu Quả Để Trông Trẻ Ra 10 Tuổi - Bí quyết của người Nhật

Phần đông những người muốn trông mình trẻ hơn sẽ thường xuyên thực hiện cách sau đây. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy mình trẻ ra nhờ công thức của người Nhật Bản xưa.

Lợi ích làm đẹp từ gạo

Từ trước tới nay gạo thường gắn liền với những chế độ ăn uống rất tốt cho sức khỏe. Nhưng bạn không biết rằng chúng có rất nhiều lợi ích tới sắc đẹp của phụ nữ. Trong gạo có rất nhiều chất chống oxi hóa giúp ngăn chặn và làm giảm đến mức tối thiểu sự xuất hiện nếp nhăn và làm chậm quá trình lão hóa. Bột gạo cũng được sử dụng ở một số nước châu Á  như một phương thuốc chữa dị ứng da và mụn trứng cá.

Công thức mặt nạ gạo

Đừng lo lắng. Bạn sẽ không cần phải sử dụng toàn bộ hạt gạo đắp lên mặt mới thấy được những lợi ích từ loại mặt nạ này đâu. Thay vào đó, hãy sử dụng nước gạo. Nước gạo là một dạng chất lỏng phụ từ gạo được nấu tới khi mềm ra. Đây chính là công thức làm mặt nạ từ nước gạo truyền thống của người Nhật Bản:

Nguyên liệu:

2-3 thìa gạo

Nước lạnh

1 thìa sữa tươi

1 thìa mật ong

Hướng dẫn:

1. Nấu 2-3 thìa gạo với nước lạnh tới khi mềm với lửa vừa phải.

2. Chút bỏ hết gạo để giữ lại phần nước đang nấu. 

3. Vò sạch gạo đã nấu trong nước lạnh.

4. Bỏ gạo ra và thêm 1 thìa sữa và 1 thìa mật ong vào.

5. Khi hỗn hợp sệt lại, hãy bôi lên cổ và mặt.

6. Sau 30 phút, rửa sạch với nước gạo mà bạn đã giữ lại trước đó. 

Kết quả

Bạn sẽ có 1 làn da mềm mại hơn và giảm bớt các yếu tố lão hóa như các nếp nhăn. Màu da của bạn sẽ trở nên sáng hơn và có nhiều độ ẩm hơn ở trên da. Thậm trí, da của bạn sẽ trở nên sáng, bóng và trẻ hơn.

Hãy sử dụng loại mặt nạ nước gạo 1 lần 1 tuần để thấy được điều kỳ diệu. Hãy để việc đắp mặt nạ nước gạo như 1 phần thói quen làm đẹp của bạn và bạn lại có thể trở về như tuổi trẻ trước đây. 

Chủ đề chính: #nước_gạo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn