Bee 2 năm trước

Sự khác biệt thú vị giữa con trai và con gái qua những cách chọn lựa hàng ngày

Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim. Không phải không có lí do mà người ta cho rằng hai nửa thế giới này đến từ hai hành tinh khác nhau. Điều đó được chứng minh từ những khác biệt về tính cách, lối sống, hay từ cả những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhất. Vậy trong các lựa chọn hàng ngày, hai phái có những điểm khác biệt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Cách tạo dáng chụp ảnh

Con trai khi chụp ảnh đều cố gắng khiến mình trông to hơn, chiếm nhiều không gian hơn và thường quay phần nhiều hoặc toàn bộ cơ thể về phía máy ảnh.

Con gái thì khác, họ có nhiều cách tạo dáng đa dạng, thường sử dụng tay và chân để chọn dáng đứng sao cho đẹp nhất. Ngoài ra, họ thường điều chỉnh cơ thể khiến bức ảnh chụp họ trông gầy hơn và có thể khoe được những đường cong.

Cách cầm chai, cốc

Con gái khi cầm chai/cốc/lọ đều sử dụng hai tay và dùng một tay đỡ phần bên dưới. Trong khi con trai thường cầm chai, cốc bằng một tay cho dù chúng có nặng đến đâu, điều này thể hiện phong cách và sức mạnh của một người đàn ông.

"Hãy cho tôi xem bàn tay của bạn!"

Nếu bạn yêu cầu điều này, 90% các cô gái sẽ úp lòng bàn tay xuống và giơ lên cho bạn xem, đó là bởi vì tâm lý con gái luôn đề phòng và dè dặt với những yêu cầu kỳ lạ mà họ chưa rõ nguyên do, hoặc đơn giản là cô ấy chỉ nghĩ bạn sẽ muốn xem bộ móng mới làm. 

Con trai thì khác, họ thường không suy nghĩ nhiều đến lý do bạn yêu cầu, họ chỉ đơn giản xòe lòng bàn tay ra và giơ lên.

Cách quay lại

Nếu bạn gọi một người đàn ông và một phụ nữ, cách họ quay lại hoàn toàn khác nhau. Con trai sẽ quay toàn bộ cơ thể, còn con gái sẽ chỉ xoay đầu.

Chọn 5 thứ để mang theo du lịch cuối tuần

Con trai sẽ chọn thẻ tín dụng, dao cạo, thuốc, bàn là và máy ảnh kỹ thuật số.

Con gái sẽ chọn thẻ tín dụng, dao cạo, bàn chải đánh răng, lăn khử mùi và dầu gội. 

Lí do của sự khác nhau này đó là do suy nghĩ trừu tượng phát triển hơn, con gái thường tính toán các tình huống khác nhau có thể xảy ra và luôn nghĩ về những điều cần thiết trong tương lai. Họ đã chọn những thứ mà đều có thể dễ dàng mua được hoặc hầu hết đều có ở các khách sạn, bởi vì lo sợ những trường hợp khác xảy ra hoặc đơn giản chỉ là muốn tiết kiệm chi phí, hoặc sợ các sản phẩm không phù hợp. Còn nam giới chỉ lựa chọn tất cả những điều họ thấy cần thiết nhất vào lúc này, còn sau đó sẽ hành động theo tình hình.

Cách cởi áo

Khi nam giới cởi bỏ một chiếc áo phông, họ kéo nó lên từ cổ hoặc lưng áo, còn phụ nữ lấy tay kéo từ hai bên hông.Bởi vì con trai thường sử dụng phần mạnh nhất của cơ thể - tay, còn con gái phải sử dụng nhiều lực hơn từ toàn cơ thể.

Cách ngồi

Khi ngồi xuống, phần lớn con gái đều gác một chân lên chân còn lại. Con trai thì khác, họ thường ngồi với hai chân mở rộng.

Lí giải về điều này, thứ nhất vì tính sinh lý và cấu trúc của khung xương chậu ở nam giới và nữ giới khác nhau. Thứ hai, theo ngôn ngữ của cơ thể, tư thế chân rộng rãi sẽ chứng tỏ một sự mạnh mẽ và chắc chắn cùng xu hướng thống trị, còn với một cô gái đó là dấu hiệu của sự dịu dàng, khiêm tốn.

Cách ném bóng

Con trai sẽ cầm quả bóng và ném từ phía sau đầu. Còn con gái sẽ cầm bằng hai tay và ném từ phía trước mặt.

Ho

Con trai sẽ che miệng bằng nắm đấm và con gái sẽ che miệng bằng một hoặc cả hai tay, sau đó hạ thấp người và hơi quay đầu đi. 

Ngáp

Khi ngáp con trai thường che miệng bằng một tay. Còn con gái, bởi vì bàn tay của họ nhỏ hơn nên thường sử dụng cả hai tay và xếp chồng lên nhau.

Chải tóc bằng tay

Thực tế do tóc của nam giới thường ngắn nên họ đơn giản chỉ cần dùng một tay vuốt tóc, còn phụ nữ thường phải dùng cả hai tay để sửa từng lọn tóc.

Hãy chọn một cô gái bạn cho rằng quyến rũ nhất

Phần lớn con trai chọn bức ảnh số 4, còn con gái chọn số 3. Vì sao? 

Thường thì khi gặp một người phụ nữ, nam giới thường chú ý đến cả cơ thể và khuôn mặt của cô ấy. Tuy nhiên, tầm quan trọng gây nên ấn tượng đặc biệt với họ lại gắn liền với các đặc điểm khuôn mặt: đôi môi gợi cảm, ánh nhìn thu hút và có một vẻ bí ẩn. Còn nữ giới thì lại khác, khi đánh giá một cô gái khác họ thường nhìn vào mọi thứ ngay lập tức và chú ý đến cách trang điểm, quần áo, kiểu tóc và vẻ đẹp cơ thể của họ. 

Nguồn: cetusnews.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...