En Dy 2 năm trước

Sự thật về đường chỉ tay hình chữ M

Theo trang Healthyworldhouse.com, những người có chỉ tay hình chữ M được cho là những người đặc biệt, bởi họ rất tài năng, có trực giác rất tốt và là những đối tác tuyệt vời trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào.

Bàn tay đặc biệt

Đường chỉ tay hình chữ M, trên thực tế, được hình thành bởi các đường chỉ tay tâm đạo,trí đạo và sinh đạo. 

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học cho rằng,người có đường chỉ tay này rất đặc biệt và rất ít người có.Chỉ tay hình chữ M còn là biểu hiện của khả năng lãnh đạo, sự giàu có cũng như may mắn trong cuộc sống. 

Người xưa khuyên những người này nên làm kinh doanh, chính trị hoặc những việc làm cần sự tính toán khéo léo, lâu dài.

Tài lãnh đạo thiên bẩm

Người có chỉ tay hình chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. 

Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay như Tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Mỹ Warren Buffett. Thậm chí, người ta còn lập ra những hội người có chỉ tay hình chữ M. 

Ngoài ra,người sở hữu bàn tay có đường chỉ tay hình chữ M là người giỏi giao tiếp, đáng tin cậy, biết gầy dựng các mối quan hệ với người xung quanh và cũng nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Hơn thế, bạn có trực giác nhạy bén, tài kinh doanh và lãnh đạo thiên bẩm.

Bên cạnh đó, nếu lòng bàn tay bạn có chữ M, chứng tỏ bạn tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Trực giác nhạy bén

Nếu người bạn yêu quý có đường chỉ tay hình chữ M, hãy nhớ một điều: đừng đùa cợt, đừng dối trá với họ, bởi họ luôn biết khi nào bạn đang nói dối hay lừa họ. 

Những người có chỉ tay dạng này là những người rất ghét sự gian dối. Đối với họ, gian dối là một trong những tội lớn nhất. Họ có một trực giác rất tốt, nhờ thế, họ có thể phát hiện ra những điều dối trá cũng rất nhanh. 

Phụ nữ có chỉ tay hình chữ M thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt được những cơ hội trong đời. 

Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M, trực giác của người vợ vẫn mạnh hơn. Đặc biệt đối với người có cả hai bàn tay hình chữ M cùng rõ rệt thì bạn tuyệt đối là một người xuất chúng, sinh ra để làm những việc giúp đỡ người khác, tạo nhiều phúc ích cho xã hội. 

Tuy thế,hình chữ M trên chỉ tay cũng nói lên rằng những người này có cuộc đời rất nhiều thử thách, cam go và đặc biệt cô độc. Nếu bạn cũng tìm thấy một chữ M trong lòng bàn tay mình thì hãy tự tin hơn vào bảnthân, vì bạn thực sự rất đặc biệt.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...