baongoclinh90 4 năm trước

Sự trở lại của con tàu huyền thoại Titanic

Nếu có cùng đam mê về con tàu huyền thoại này, bạn đừng nên bỏ lỡ thông tin về đứa em song sinh sắp ra đời của Titanic, con tàu đã đi vào lịch sử và để lại nhiều đau thương, thì ngày nay đã có người quyết tâm hồi sinh nó không chỉ trên màn ảnh.

Với bộ phim cùng tên, Titanic đã là bệ phóng cho nhiều tên tuổi nổi tiếng như Kate Winslet, Leonardo DiCaprio, James Cameron, Celine Dion...và đưa Titanic trở thành bộ phim vang tiếng một thời, đạt được nhiều giải Oscar và là một trong những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

Một nhà tỷ phú Australia đã bỏ ra khối tài sản lớn của mình để đóng lại một con tàu Titanic mới đặt tên là Titanic II, theo đúng như phiên bản nổi tiếng của nó trước đó. Ông đã làm việc miệt mài với một đội ngũ quốc tế để tái hiện lại con tàu huyền thoại này. Titanic II sẽ là một bản sao sát với nguyên bản nhất.

Từ phòng hội nghị, sảnh trung tâm

Huyền thoại Titanic trở lại

cho đến nhà ăn, phòng trà

hồ bơi cho đến phòng tập gym

 

Hành khách còn thậm chí sẽ được mặc quần áo theo đúng thời kỳ đó để tăng phần cảm nhận một Titanic xưa. Titanic II được làm lại theo đúng ký ức của những người sống sót, đã từng được trải nghiệm con tàu huyền thoại này. Dự kiến chuyến hành trình đầu tiên từ Trung Quốc đến Dubai sẽ được đẩy dời lại từ 2016 đến 2018 cho mọi công tác được hoàn thành.

Titanic được biết đến là con tàu sang trọng, to lớn bậc nhất thời bấy giờ mà ai trong giới thượng lưu đều mong muốn góp mặt trên chuyến hành trình ra khơi đầu tiên để cảm nhận sự vĩ đại của nó, nhưng không ai ngờ đó là chuyến ra khơi đầu tiên cũng là cuối cùng vào năm 1912 sau khi đâm phải một tảng băng trôi và cướp đi 1.500 sinh mạng, trở thành tai nạn đau thương nhất trong lịch sử hàng hải.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...