Sư tử núi có răng mọc ra từ…trán!

Một nhóm thợ săn ở bang Idaho nước Mỹ đã thực sự sốc khi nhìn vào con vật bị họ bắn hạ: những chiếc răng nhọn hoắt mọc ra từ trán của một cá thể thuộc loài sư tử núi sống ở vùng này.

,sư tử,chuyện lạ

Một nhân viên bảo vệ rừng cũng đã có mặt tại hiện trường để giám định xác con sư tử xấu số và khẳng định thông tin trên.

Tại bang Idaho, loài sưtử núi được cho là có số lượng khá đông đảo nhưng “hành tung” của chúng rất thần bí, hiếm khi chạm trán với người dân. Tuy vậy, khi thời tiết lạnh giá, những loài bị chúng săn đuổi như hươu nai hoặc gà rừng bắt đầu di trú từ trên núi cao xuống gần các khu dân cư để trốn lạnh. Và đây cũng là nguyên do khiến cư dân các thị trấn bìa rừng bắt gặp sư tử núi nhiều hơn. Đây là loài dã thú mà cư dân tại đây được quyền săn bắn nếu họ nhận được giấy phép.

Sau khi giám định, mộtsố nhà sinh vật đưa ra giả thiết về một hội chứng nổi tiếng với tên gọi “teratoma”.Thuật ngữ Hy Lạp này có thể được dịch thành “khối u quái vật”, chỉ những trườnghợp lông, răng hay các chi phát triển bất thường.

Theo: ABC News.

  • Bài liên quan: sư tử, chuyện lạ,