Trịnh Hân Chi 3 năm trước

Suzy thành công với “Pretending To Be Happy”

Suzy có 1 bài hát trên bảng xếp hạng của chúng tôi với 'Pretending To Be Happy'.

Bài hát này lại không có trong bảng xếp hạng tuần trước nhưng với một thể hiện mạnh mẽ trên tất cả các nguồn biểu thị , nó đã có thể debut ở tất cả các lối đi ở trên các bảng xếp hạng của chúng tôi.Lần cuối cùng bài hát ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của chúng tôi đã được ba năm trước, khi các nghệ sĩ Jellyfish Entertainment đã hợp tác cho bài hát Giáng sinh của họ "Winter Confession".

"Pretending To Be Happy" là đĩa đơn trước khi phát hành solo mini-album đầu tiên của Suzy "Yes? No? "Đây là một bài hát R&B đô thị mà có một bầu không khí bí ẩn và mơ mộng. Lời bài hát sáng tỏ câu chuyện của một người sống với nỗi cô đơn và bất hạnh, nhưng giả vờ để được hạnh phúc ở bên ngoài.

Trong khi Suzy đứng đầu các bảng xếp hạng nhiều lần với miss A và cùng với ca khúc song ca "Dream" bên cạnh Baekhyun của EXO, đây là lần đầu tiên cô đứng đầu các bảng xếp hạng như một nghệ sĩ solo."Pretending To Be Happy" cũng là bài hát chiến thắng trên "Music Bank" tuần trước. Xin chúc mừng Suzy!

Cùng với ca khúc solo mới của Suzy, có hai ca khúc mới nằm trong top 10 tuần này. Di chuyển lên sáu vị trí đứng thứ 5 là "The Best Present" của Rain. Viết và sản xuất bởi người bạn tốt PSY của mình, đây là một bản ballad kết hợp dây đàn và những giai điệu piano.Các bài hát được tùy chỉnh bởi Rain, khi ông và Kim Tae Hee chỉ kết hôn vào tháng trước.

Seohyun trong bài hát mới "Don't say no"

Di chuyển lên chín bậc lên vị trí thứ 10 là Seohyun của Girls 'Generation với "Don't Say No". Seohyun có số truy cập nhiều bảng xếp hạng đứng đầu với Girls 'Generation và cũng với bộ ba TaeTiSeo. "Don’t Say No" là ca khúc chủ đề của Seohyun của mini-album đầu tiên cùng tên. Đó là một bài hát nhạc dance với giai điệu piano funky, và chứa lời bài hát về một người phụ nữ thấy khó khăn để di chuyển trên sau khi chia tay. Giọng hát quyến rũ của Seohyun là điểm nhấn của bài hát này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...