2 năm trước

Tại sao phải thoa toner ngay sau khi rửa mặt?

Dưỡng da với toner là một trong những bước làm đẹp da không thể thiếu với phái đẹp. Tuy nhiên liệu các nàng đã phát huy đủ sức mạnh tuyệt vời của toner trong các bước làm đẹp của mình để có một làn da khỏe và lành mạnh?

Chức năng tuyệt vời của toner

Toner được xem như là chìa khóa giúp da khỏe hơn, sạch hơn và rạng rỡ hơn. Bạn đừng nghĩ rằng dùng sữa rửa mặt là đủ để giúp da sạch nhé, toner với những thành phần lành tính sẽ giúp làn da sạch sâu hơn nữa, bã nhờn, bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông sẽ dễ dàng được lấy đi, để lại làn da sạch, mịn màng.

Sự đa năng của toner biến nó thành người trợ lí hoàn hảo trong quá trình dưỡng da. Từ việc cơ bản là làm sạch da, cân bằng độ pH, bảo vệ da dưới tác nhân gây hại từ môi trường, cho đến những sản phẩm được nâng cao công dụng như dưỡng ẩm, giúp da mịn màng, sạch dầu, hạn chế bít tắc lỗ chân lông - nguyên nhân gây nổi mụn, thậm chí toner còn giúp loại bỏ clo khô, muối, khoáng chất có trong nước máy.

Vậy cũng đủ để hiểu toner quan trọng như thế nào đối với làn da. Toner sở hữu sức mạnh tự nhiên là vậy, tuy nhiên, đó không phải là thứ công cụ làm đẹp mà chúng ta có thể sử dụng bất cứ lúc nào hay càng nhiều càng tốt.

Tại sao nên thoa toner sau khi rửa mặt như một thói quen?

Toner phải được thoa lên da ngay lập tức sau khi dùng sữa rửa mặt, càng nhanh càng tốt. Nếu không thì toner chẳng còn mang đến những tác dụng tuyệt vời như đã kể ở trên nữa. 

Bạn có biết rằng để da hấp thụ các sản phẩm dưỡng một cách tốt nhất đó là khi làn da còn ẩm. Khi đó, các sản phẩm dưỡng sẽ thẩm thấu tốt hơn gấp 10 lần so với khi làn da đã hoàn toàn khô. 

Hơn nữa, chỉ trong vòng 60 giây thôi, làn da chúng ta đã bắt đầu mất nước, độ ẩm không còn nữa.Nếu bạn để sau 1 phút mới thoa toner lên da thì khi đó không còn tác dụng. Do đó, tốt nhất, chỉ trong vòng 30 đến 60 giây sau khi dùng sữa rửa mặt, bạn nên lập tức thoa toner và sau đó là các sản phẩm dưỡng da khác. Như vậy các sản phẩm đó mới phát huy tác dụng tuyệt vời cho làn da của bạn.

Chủ đề chính: #dưỡng_da_với_toner

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn