Tại sao Tiếng Anh quyết định sự thăng tiến của giới trẻ?

Tại sao Tiếng Anh quyết định sự thăng tiến của giới trẻ? Dưới đây là các lý do!

Trong thời đại hội nhập, khoảng cách giữa các quốc gia chỉ còn ở phần ngôn ngữ. Nếu bạn có thể làm chủ Tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng thành công hơn trong công việc. Đây là lý do tại sao!

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên Thế Giới

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên Thế Giới,tiếng anh,người thành công infourok.ru

Hiện nay, hơn 3/4 các quốc gia trên thế giới sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Việt Nam cũng không ngoại lệ. Có được khả năng Tiếng Anh là bạn đã có thêm một công cụ đắc lực giúp bạn thăng tiến công việc.

Tiếng Anh yêu cầu hàng đầu trong tuyển dụng

Tiếng Anh yêu cầu hàng đầu trong tuyển dụng,tiếng anh,người thành công

Nếu bạn là Sinh viên vừa tốt nghiệp, yêu cầu về tiếng anh trong tuyển dụng tức khả năng tiếng anh của bạn ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có nhận vào làm hay không! Để có công việc tốt, lương "ngon" bạn phải giỏi Tiếng Anh. Đây là điều chắc chắn!

Khi phỏng vấn, ít nhất bạn cũng phải giới thiệu được bản thân, một số kinh nghiệm và kỹ năng bằng tiếng anh. Đồng thời có thể phải trả lời một vài câu hỏi bằng tiếng anh liên quan đến chuyên ngành!

Hội thảo trong công ty - Tương tác trực tiếp bằng Tiếng Anh

Hội thảo trong công ty - Tương tác trực tiếp bằng Tiếng Anh,tiếng anh,người thành công gfrc.tamu.edu

Nếu bạn lọt qua vòng phỏng vấn tiếng anh. Xin chúc mừng bạn. Nhưng không chỉ có thế!

Ngoài việc giao tiếp với các đồng nghiệp nước ngoài trong công ty, việc viết mail cho các phòng ban, cho Sếp, thì vấn đề lớn nhất là các buổi họp và hội thảo với Sếp nước ngoài. Lúc này bạn chỉ có thể tương tác trực tiếp bằng khả năng tiếng anh thực của bạn thôi! 

Mình khuyên bạn đừng mơ mộng khi đã cầm một tấm bằng Toeic 900! Bạn chỉ làm chủ tiếng anh khi bạn thực sự có thể giao tiếp bằng tiếng anh!

Cân nhắc để đào tạo nghiệp vụ ở nước ngoài

Cân nhắc để đào tạo nghiệp vụ ở nước ngoài,tiếng anh,người thành công www.novinky.cz

Hầu hết các công ty lớn điều có chương trình đào tạo nhân sự ở nước ngoài. Vẫn câu nói đó: Nếu có khả năng tiếng anh, cơ hội thăng tiến của bạn cao hơn người khác rất nhiều, nhất là đối với giới trẻ.

Làm việc ở công ty nước ngoài

Làm việc ở công ty nước ngoài,tiếng anh,người thành công http://bizlive.vn/

Đỉnh cao của sự nghiệp chính là làm được công việc mình yêu thích, vào đươc công ty mà mình mơ ước, không phải sao? Nhưng bạn hãy nhớ rằng: ngoại ngữ mà quan trọng nhất là tiếng anh sẽ là nền tảng, sẽ theo bạn suốt từ khi tốt nghiệp đến khi thành đạt.

Một ngoại ngữ không chưa đủ! Ngoài tiếng anh bạn cũng nên học thêm tiếng nhật và tiếng pháp. Càng nhiều ngoại ngữ, tương lai bạn càng rộng mở!

Với những điểm quan trọng ở trên, khả năng tiếng anh của bạn càng cao thì cơ hội cho bạn càng nhiều! Điều mình có thể khuyên các bạn là: học tiếng anh sớm nhất có thể! Hãy bắt đầu từ những câu giao tiếp cơ bản rồi dần dần bạn sẽ có "vốn" để tiếp tục cải thiện khả năng anh văn của chính bạn.

Chúc bạn thăng tiến nhanh nhất có thể!

Tướng Quân

Bài viết liên quan cùng tác giả:

  • Bài liên quan: tiếng anh, người thành công,