Nguyễn Minh
2 năm trước

Tặng quà gì cho các bạn nam ngày 6/4?

Từ lâu ngày 6/4 là ngày để chúng ta tặng quà cho các bạn nam. Nó xuất phát từ đâu nhỉ? ta vẫn thường nghe người khác nói vui là: 'Con trai thường được gọi là cụ, mà Cụ trong bảng nguyên tố hóa học là đồng, nguyên tử khối của đồng là 64 vậy nên lấy ngày 6/4 hằng năm là ngày con trai. Vậy vào ngày này các bạn nữ nên tặng quà gì cho các bạn nam? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Đồng hồ

Hầu hết các chàng trai đều thích đeo đồng hồ, bởi lẽ đồng hồ vừa thể hiện phong cách vừa thể hiện cá tính của họ. Đồng hồ là thứ nhắc nhở họ về thời gian và hơn bao giờ hết nó có thể gắn bó với họ trên mọi nẻo đường và cột mốc thời gian. Tùy theo sở thích của từng người và từng lứa tuổi bạn hãy chọn chiếc đồng hồ phù hợp cho các chàng trai nhé.

Ví da

Khi tặng quà, chúng ta luôn nghĩ đến các phụ kiện gắn liền với người được tặng và có thể ứng dụng vào cuộc sống. Bạn nghĩ sao khi dành tặng cho chàng trai của mình một chiếc ví da? Nó là món quà tuyệt vời đấy, bởi bất cứ chàng trai nào cũng cần một chiếc ví phù hợp. Ví là nơi cất giữ tiền và các giấy tờ quan trọng, nó sẽ theo các chàng đến khắp mọi nơi và nhắc nhở họ trân trọng những đồng tiền được làm ra bằng mồ hôi và nước mắt.

Thắt lưng

Một chiếc thắt lưng phù hợp sẽ khiến chàng trai trở nên nổi bật, tỏa sáng, vậy tại sao chúng ta không chọn thắt lưng làm quà tặng? Tặng thắt lưng là sự lựa chọn an toàn vì giữa sự quay cuồng để chọn lựa quà thì  thắt lưng da sẽ giúp bạn  dễ dàng lựa chọn hơn và dễ khiến người nhận cảm thấy hài lòng hơn so với các món quà khác như ví, giày.... 

Dụng cụ thể thao

Hầu hết các chàng trai đều yêu thích một môn thể thao nào đó, bởi thế các dụng cụ thể thao sẽ là món quà đặc biệt cho họ. Tùy vào từng bộ môn mà nửa kia yêu thích, các bạn nữ hay đưa ra lựa chọn cho một món quà phù hợp nhé, có thể là: Một đôi giày để chàng chạy bộ hay đá bóng, một bộ quần áo thể thao, dụng cụ chơi cầu lông, vợt bóng bàn hay vợt tennis chẳng hạn.

Album Ảnh

Album luôn là nơi lưu giữ những hình ảnh, những kỉ niệm đẹp. Có thể bạn sẽ hỏi tôi trong thời đại này sao không lưu giữ hình ảnh vào điện thoại hay máy tính, nhưng bạn có nghĩ trong cái giai đoạn "tạp phí lù" này thì việc in những bức ảnh và dán vào album để lưu giữ sẽ là lựa chọn tuyệt vời? Hãy in những bức ảnh thật đẹp và dán vào cuốn album rồi mang tặng chàng bạn nhé, nó sẽ giúp chàng nhớ thêm về bạn và nâng niu lưu giữ nơi đẹp đẽ nhất.

Trên đây là những món quà gợi ý cho các bạn gái để lựa chọn được món quà phù hợp nhất với một nửa của bạn. Hãy để chàng cảm nhận được tình cảm và cả sự tinh tế của bạn qua những món quà nhé. 

Chủ đề chính: #ngày_con_trai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn