Trân Tanny 3 năm trước

Tháng sinh ảnh hưởng đến tính cách con người bạn như thế nào?

Mỗi người có một tính cách khác nhau, nhưng ít nhiều sự khác nhau đó lại bị ảnh hưởng bởi tháng sinh của chính bạn.

Tháng Giêng - " Sao ĐIệu"

Những người sinh vào tháng Giêng thường có hình thức ưa nhìn và rất thích ăn diện. Họ thuộc tuýp người cả thèm chóng chán và hay làm mọi việc phức tạp lên. Những người sinh vào tháng này thường ít khi thể hiện tình cảm và khi bị tổn thương thì phải mất thời gian để hồi phục. Là mẫu người nhạy cảm nhưng thực chất là là mẫu người sống rất thực tế và bướng bỉnh. 

Tháng hai- Sao “Mơ mộng”

Người sinh vào tháng này thường là người có có tưởng tượng tuy nhiên lại người có đầu óc hết sức thực tế. Thông minh song lại hay thay đổi. Là người có sức lôi cuốn, kín đáo hay xấu hổ và nhún nhường. Cũng là người rất thực thà và trung thành, luôn có quyết tâm để đạt được mục đích, yêu tự do, nhạy bén và thích mạo hiểm, ưa phiêu lưu.

Tháng ba- sao “Yên tĩnh”

Sinh vào tháng ba, bạn là hết sức thú vị, lôi cuốn nhưng hay ngượng nghịu, dè dặt và kín đáo. Là người trung thực, hào phóng và biết cảm thông, yêu sự hòa bình và yên tĩnh, nhưng khuyết điểm là nhạy cảm, dễ kích động, có xu hướng kìm nén cảm xúc nhưng là người sống biết trước biết sau.

Tháng tư- Sao “Rộn rã”

Là người khéo léo và hài hước, tuy nhiên bướng bỉnh và nói nhiều, biết quan tâm tới người khác, có tài làm người khác vui, sống tâm lý, hòa đồng, vui vẻ sôi nổi nhưng lại là người hay thái quá.

Tháng năm –Sao “Lãng du”

Thường là người rất cứng rắn, có chí và năng nổ, có suy nghĩ sắc sảo và thấu đáo, trí tưởng tượng phong phú nhưng lại là người hay mất tập trung và dễ chán nản.

Tháng sáu – Sao “Rực rỡ”

Là mẫu người hết sức tuyệt vời để kết bạn, rất có sức hấp dẫn nhưng lại là mẫu người không chung thủy và đào hoa.

Tháng bảy – Sao “Pha lê”

Là mẫu người kín đáo, tâm lý nhưng hay xúc động và suy nghĩ nhiều, hóm hỉnh, thân thiện nhưng cũng rất dễ bị tổn thương. Thích ở một mình, thci1h yên tĩnh nhưng khi phấn khích cũng rất máu lửa.

Tháng tám- Sao “Tự do”

Sinh vào tháng 8 thường là người rất vui vẻ, tốt bụng, năng động nhưng đôi khi hay không làm chủ được bản thân, bướng bỉnh, tò mò, độc lập có chí nhưng lại hiếu chiến. 

Tháng chín –Sao “Khám phá”

Rất hoạt bát và năng động, quyết đoán nhưng đôi khi lại hay vội vàng quá, quyến rũ, sống tình cảm và lý trí, can đảm và ưa mạo hiểm, hào phóng và ngang ngạnh.

Tháng 10 – Sao “Bạn bè”

Rất thích nói chuyện phím và kết bạn, coi trọng tình bạn, can đảm, dễ bị tổn thương nhưng nhanh chóng phục hồi vì tinh thần lạc quan rất cao, tuy nhiên lại là người cứng đầu và hay bộc phát cảm xúc tiêu cực.

Tháng mười một – Sao “Huyền bí

Là người rất đáng tin cậy và trung thành, đam mê và rất hoang dã, vui vẻ và lôi cuốn. Rất khôn ngoan và dể nổi bật trong đám đông, thường thì những người nổi tiếng thường sinh vào tháng này rất nhiều.

Tháng mười hai – Sao “Chung thuỷ”

Là người có vẻ bề ngoài hấp dẫn, chung thủy và hào phóng, có tinh thần cạnh tranh cao, là người ưa hoạt động, cầu toàn và nhìn xa trông rộng, tuy nhiên khuyết điểm là thiếu kiên nhẫn, nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...