7Taylor 2 năm trước

The Face Việt Nam: Tập 2 nhạt nhòa và thất vọng ?

Tập 2 của Gương Mặt Thương Hiệu vừa trở lại vào ngày 18/6/2017 vừa qua đem đến cho khán giả nhiều sự thất vọng về phần nội dung khá nhàm chán và dễ đoán.

Thử thách ăn mặc đẹp

Với thử thách đầu tiên về việc Mix and Match với sự cầm trịch của HLV Hoàng Thùy và cố vấn là stylist Hoàng Ku, các thí sinh của The Face Việt Nam có cơ hội phô diễn khả năng cũng như khiếu thẩm mỹ về thời trang của mình. Thử thách cá nhân này cho khán giả thấy được nhiều điểm mạnh và yếu của các thí sinh cũng như sự thiếu quyết đoán của HLV Hoàng Thùy trong việc lựa chọn người chiến thắng của thử thách. Điều này khiến HLV Lan Khuê Minh Tú trong phòng chờ mất kiên nhẫn. Ba thí sinh xuất sắc được lựa chọn vào vòng thi cuối của thử thách này chính là Mỹ Duyên, Tú Hảo và Tường Linh, cuối cùng thì chiến thắng đã thuộc về Tú Hảo thành viên team HLV Lan Khuê. Càng ngày cô gái này càng cho khán giả thấy mình là ứng cử viên sáng giá cho vị trí The Face Việt Nam 2017. Điều đáng nói ở thử thách này là HLV Hoàng Thùy đã cương quyết đưa thí sinh Tường Linh vào vòng thi cuối mặc cho sự bất đồng ý kiến từ stylist Hoàng Ku, HLV Minh Tú, Lan Khuê và cả host Hữu Vi. Điều này cho thấy HLV Hoàng Thùy một mực bảo vệ cho được thí sinh đội mình bất chấp kết quả, tuy nhiên không may cho vị HLV này khi team của cô cũng không thể chiến thắng thử thách này.
Điểm giải trí của thử thách này khi mà host Hữu Vi đưa ra những bình luận thú vị về phụ nữ hay những câu hỏi ngây ngô ("Choker là gì?) khiến các HLV và cả khách mời bật cười vì thú vị.

Thử thách catwalk đáng kì vọng lại làm khán giả thất vọng nặng nề

Thử thách nhóm đầu tiên của chương trình chính là phần đáng chờ đợi đối với khán giả : Catwalk và tạo dáng bộ sưu tập của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Tuy nhiên đi ngược lại với sự kì vọng, phần thi của cả ba đội đều không thuyết phục được người xem đặc biệt là các thí sinh Phương Chi của team HLV Hoàng Thùy được so sánh là robot đi catwalk và thí sinh Thiên Nga của team HLV Minh Tú khi công nàng đi catwalk với cặp mắt trừng trừng nhìn vào ban giám khảo, và thí sinh Mỹ Nhân của team HLV Lan Khuê khi cô nàng đi catwalk cứng đờ và chi tiết cởi áo khoác ngoài thiếu chỉnh chu. Tuy vậy, với đội hình ổn và lối catwalk ổn định, team Lan Khuê giành chiến thắng đầu tiên đồng nghĩa với việc HLV này sẽ nắm quyền loại đi thí sinh của hai team còn lại. Điều này đã đúng với những gì người hâm mộ dự đoán được từ tập 1 là team HLV Lan Khuê sẽ giành chiến thắng trong tập 2.

Phần loại thí sinh

Với việc thực hiện không tốt vai trò của mình trong thử thách nhóm, Thiên NgaThiếu Lan là 2 thí sinh đầu tiên đặt chân vào vòng loại trừ và kết quả là thí sinh Thiếu Lan của team Hoàng Thùy đã phải dừng cuộc chơi vì theo Lan Khuê thí sinh này quá tự tin, thiếu sự khiêm tốn và không biết được điểm yếu của mình ở đâu mặc dù cô nàng là thí sinh được nhiều kì vọng vì là thí sinh bước ra từ Next Top Model và nhiều sàn diễn khác. Kết quả này không tránh khỏi sự không phục từ HLV Hoàng Thùy với câu nói đinh của tập này : "Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là tết".

Cách nhìn nhận của các HLV

Với kinh nghiệm chinh chiến từ mùa một, HLV Lan Khuê rất ân cần khi chia sẻ và nhắc nhở các thí sinh team mình về việc giữ vững phong độ và liên tục cố gắng. Đặc biệt hai thí sinh của team là Mỹ Duyên Mỹ Nhân là hai người yếu nhất của thử thách này.

HLV Minh Tú nhìn nhận rõ ràng rằng catwalk không phải là thế mạnh của team mình vì theo vị HLV này catwalk cần phải có một quá trình để hoàn thiện. Đặc biệt HLV Minh Tú nhắc nhở Khánh Linh phải giữ vững tâm lí và tự tin hơn trong việc thực hiện thử thách và cũng góp ý về phần thi không tốt của thí sinh Thiên Nga.

Khác hẳn với hai vị HLV Minh Tú Lan Khuê luôn đốc thúc các thí sinh team mình không chủ quan và luôn cố gắng thì HLV Hoàng Thùy cho rằng team Hoàng Thùy làm rất tốt và các học trò của mình nắm bắt sự chỉ dẫn của cô rất nhanh. Tiêu chí là phải cùng nhau tỏa sáng , cùng nhau đi lên chứ không phải đạp người khác xuống để mình đi lên, HLV Hoàng Thùy đang muốn củng cố thêm sự đoàn kết cho các thành viên team mình, tuy nhiên may mắn của tập này đã không đến với Hoàng Thùy khi team cô đã mất đi thành viên Thiếu Lan ngay ở tập 2.

Điều gì đang chờ khán giả ở tập 3 của Gương Mặt Thương Hiệu 2017

Với đoạn trailer về tập 3 của Gương Mặt Thương Hiệu 2017, các thí sinh sẽ thực hiện thử thách quay clip quảng cáo thể thao và thử thách catwalk trên sỏi, điều đáng chú ý hơn là trong đoạn trailer ngắn ngủi này đã diễn ra cuộc khẩu chiến nảy lửa giữa HLV Lan KhuêMinh Tú khiến khán giả không khỏi tò mò hồi hộp. Liệu team nào sẽ chiến thắng, liệu team HLV Hoàng Thùy có giành được chiến thắng với đội hình chỉ còn 3 thành viên ? Tất cả sẽ có trong tập 3 của Gương Mặt Thương Hiệu - The Face Việt Nam 2017.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn