Đây là bài nháp

Thế nào gọi là yêu đơn phương?

Yêu đơn phương là hạnh phúc hay nỗi đau.

1. Tình yêu là một điều vô cùng khó giải thích ,là sự rung động của con tim .Tình yêu như socola ,nó mang đến cho con người những tâm trạng và cung bậc cảm xúc khác nhau ,có đắng cay nhưng cũng có ngọt ngào.

Tình yêu là một điều vô cùng khó giải thích ,là sự rung động của con tim .Tình yêu như socola ,nó mang đến cho con người những tâm trạng và cung bậc cảm xúc khác nhau ,có đắng cay nhưng cũng có ngọt ngào., Ảnh minh họa Internet

Yêu đơn phương là một thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều trong giới trẻ hiện nay nhưng bạn đã thật sự hiểu yêu đơn phương là gì?

 

, Ảnh minh họa Internet

   Đó là khi trái tim mong nhớ đến một người .Là khi mình không thể kiểm soát được luôn suy nghĩ đến người đấy,bóng hình ấy luôn xuất hiện mỗi khi mình nhìn thấy điều gì đó thân quen của cả hai.

, Ảnh minh họa Internet

   Hay là lúc cô ấy hay anh ấy đã có người thương nhưng mình vẫn không thể quên được họ.Luôn ở bên giúp đỡ tình cảm của hai người mong người ấy được hạnh phúc.Dù buồn nhưng không bao giờ đố kị chỉ cần người ấy vui vẻ mình có thể làm tất cả mọi thứ.

, Ảnh minh họa Internet

Sẵn sàng ở bên người ấy khi họ buồn.Luôn dành một bờ vai để người ấy có thể dựa vào.Dù có đau đớn đến đâu cũng muốn người ấy nở nụ cười.

Đấy chính là tình yêu đơn phương thật sự,một tình yêu luôn có sự cho đi nhưng không mong được nhận lại.Yêu đơn phương chưa hẳn đã xấu nhưng cũng không nên để kéo dài quá lâu .Cuộc sống chính là như vậy ,phải buông bỏ những thứ không thứ không thuộc về mình.Nếu tình yêu đơn phương không được đáp lại thì bạn nên cho chính mình một cơ hội .Mở rộng trái tim ,rồi bạn sẽ nhận ra có nhiều người thật sự quan tâm đến bạn,bạn hãy tìm ra người có cùng chí hướng ,cùng sở thích ,có thể sẵn sàng cùng bạn đi trên con đường tình yêu.

   Nhưng yêu đúng chứ không cần yêu vội.Đừng để lý trí điều khiển trái tim.Không nên yêu vội để lấp đầy khoảng trống,để chứng tỏ mình đã quên người cũ.Điều đó sẽ làm cả người ấy và bạn đau khổ.