Thói quen hằng ngày của những người phụ nữ thành công

Làm việc, cuộc sống, tình yêu, bạn bè, gia tình, thống trị thế giới- đôi khi bạn có thể tự xem mình là một loại ma thuật ở trên tất cả. Nhưng một số phụ nữ thành công và thực sự thành công có thể kiểm soát tất cả những điều đó giống như cách những nhà lãnh đạo kiểm soát mọi vấn đề trong lĩnh vực của họ. Họ có thể giống như những siêu anh hùng nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng họ không hề có một chiếc mũ thần kì mà họ chỉ có chiến lược.

1. Họ bắt đầu một ngày bằng một suy nghĩ tích cực

Họ bắt đầu một ngày bằng một suy nghĩ tích cực,

Đối với những người chơi quyền lực, có một khoảnh khắc "tôi" là điều đầu tiên cần phải có vào mỗi buổi sáng. Meg Driscoll đã từng nói " trong khi tắm tôi luôn đặt sẵn những kế hoạch cho ngày hôm đó. Chỉ trong vòng hơn hai năm, Driscoll đã phát triển quan hệ công chúng và truyền thông EvolveMKD thành một lực lượng chính trong lĩnh vực này, sau đó cô đã đánh bại nữ doanh nhân của năm tại lễ trao giải Stevie cho những nữ doanh nhân. Cô đã chia sẻ về những cách giao tiếp của cô đó là " tương tác với mọi người một cách tử tế và từ bi, bất kể họ đến từ đâu".

HAI TUẦN SUY NGẪM GIÚP NGƯỜI TA NÂNG ĐIỂM GRE CỦA HỌ LÊN ĐẾN 16 BẬC.

Suy ngẫm là một cách khác Driscoll nắm lấy một số zen- và đó cũng chính là một thói quen thông minh. Theo một nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ cần hai tuần suy ngẫm có thể giúp con người tập trung và ghi nhớ đủ để nâng điểm GRE của họ lên 16 bậc.

Và Samira Far, người sáng lập ra nền tảng Bellacures dựa trên LA và Dallas, cách đây 11 năm, khi cô 22 tuổi cô đã viết bài cho một tạp chí trong vòng 5 phút kể từ khi cô thức dậy. " Điều quan trọng là kết nối với bản thân mình trước khi tôi bước ra thế giới" - cô nói.

2. Họ liên kết với các đồng nghiệp

Trở thành sự tin cậy và nhận được những sự tin tưởng từ những người khác là điều đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của bạn. Đó là lý do tại sao Driscoll, người đã phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình từ 3 đến 20 nhân viên trong vòng 2 năm, cố gắng xây dựng những khoảnh khắc đặc biệt với đồng nghiệp của mình càng thường xuyên càng tốt, dù cho đó chỉ là một cuộc trò chuyện 5 phút về cà phê, đồ ăn, thức uống sau giờ làm việc. Giống như là tiền thưởng vậy, cô nói " khi bạn thực sự biết mọi người, bạn sẽ có một ý thức tốt hơn về cách mà bạn giao tiếp với họ để bạn và họ cùng làm việc với nhau ăn ý hơn". 

3. Họ thực hiện những bước đi đầu tiên

Phụ nữ thành công không chờ đợi cơ hội mà họ sẽ tạo ra nó. Nicole Rose " DJ Rosé" Stillings biết điều này từ cách mà cô thống trị những người đàn ông ( cô ấy là là giám đốc âm nhạc của Gilt Group cũng như nhà DJ cho Saks Fifth Avenue và W Hotels)

MỘT KHI BẠN PHÁ VỠ " LẦN ĐẦU TIÊN CỦA BẠN", BẠN SẼ ĐƯỢC TRAO QUYỀN LÀM ĐIỀU ĐÓ MỘT LẦN NỮA

Cô nói rằng nơi tốt nhất để thực hành đó là hẹn hò, nhưng nếu bạn thấy xấu hổ, Stillings nói rằng một ứng dụng như Bumble, sự giao tiếp bắt đầu từ những người phụ nữ sẽ là nơi tuyệt vời để bắt đầu. Một khi bạn phá vỡ " lần đầu tiên" và thấy rằng nó hoạt động thì bạn sẽ được trao quyền để làm điều đó một lần nữa.

4. Họ giữ danh sách

" Giữ tất cả những nhiệm vụ và mục tiêu của bạn, viết và tập trung chúng lại sẽ giúp bạn giữ được ý thức trách nhiệm và tổ chức của bản thân", Far nhấn mạnh. Lời khuyên của cô là " bạn cần một danh sách cỡ lớn cho danh sách hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày." Nếu điều đó không đến một cách tự nhiên với bạn, một ứng dụng như Swipes có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

5. Họ linh hoạt ( theo nghĩa đen)

Chúng ta đều biết rằng tập thể dục có thể giúp bạn chạy trên tất cả các xi lanh vì vậy nó không gây sốc cho cả ba người phụ nữ mà chúng tôi phỏng vấn, đảm bảo rằng họ di chuyển thường xuyên. Nhưng điều thú vị là cả ba người họ đều chọn một phương pháp đó là tập Yoga. Không chỉ thực hành một việc mà là làm bất cứ điều gì, điều đó làm cho chuyến du lịch trở nên thú vị hơn, nhưng Yoga đã được chứng minh là có thể giúp người tập giảm căng thẳng và lo lắng, làm cho bạn tỉnh táo và tập trung hơn.

6. Họ hình dung sự thành công

Những người theo chủ nghĩa tích cực thường tự nghĩ về thành công như đó là cách giúp họ đốt cháy ngọn lửa tham vọng. Stillings nói rằng cô ấy làm điều này mỗi khi cô ấy nhận được, hình dung được mình sẽ chinh phục cả thế giới trong từng việc mà cô ấy làm. " Điều tốt nhất là bạn có thể trở lại vào cuối ngày khi những thứ đó đụng vào những người hâm mộ và sử dụng những ký ức đó để thay thế cho sự điên loạn với sự bình tĩnh."

7. Họ có kế hoạch cho điều tồi tệ nhất

Vâng, họ có suy nghĩ tích cực, đó là một điều tuyệt vời nhưng việc chuẩn bị xoay sở cho những tình huống xấu nhất cũng là điều hết sức cần thiết. Far nói rằng bất cứ lúc nào cô ấy làm một dự án mới, cô ấy đều nghĩ về những tình huống xấu nhất. "Sau khi tôi cảm thấy thoải mái với điều đó, tôi sẽ thấy được điều gì là trường hợp ổn định nhất giữa các sự việc có thể xảy ra". Tôi sẽ nhận trường hợp ở giữa và việc còn lại là hãy thư giãn.

8. Họ kết nối với xã hội

Thật khó để theo đuổi những mối quan hệ của mình khi bản thân bạn đang rực cháy theo con đường của riêng mình, nhưng có một hệ thống hỗ trợ cho điều đó rất quan trọng. Cuối cùng, Far nói " Tôi đã đọc được ở đâu đó rằng bạn là tổng của 5 người thân cận nhất bên cạnh bạn". Thêm vào đó, bạn sẽ không bao giờ biết được sự cần thiết từ những giúp đỡ của những người bên cạnh bạn sẽ quan trọng như thế nào trên con đường của mình. Khi thời gian ngắn, hãy tập trung vào những cử chỉ nhỏ chỉ mất của bạn vài giây nhưng đó sẽ là chiến lược tốt nhất cho sau này. " Nhận xét về những người bạn bè, các bài đăng trên Instagram hoặc gửi văn bản " nghĩ tới bạn" có thể tạo ra sự khác biệt lớn. " Stillings nói.

9. Họ đi ra khỏi vùng thoải mái

Sự sẵn sàng chấp nhận rủi ro là một trong những phẩm chất lớn nhất mà CEO đặt ra ngoài những nhà quản lý khác, vì vậy việc giự gìn bản thân là rất quan trọng. Stillings nói " tôi cố gắng đẩy bản thân mình trong sự tập luyện của bản thân, ép mình tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh, thúc đẩy bản thân mình nắm quyền thông qua từng công việc. Ban đầu bạn sẽ trở nên bận rộn đến nỗi quên ngày tháng nhưng sau đó bạn sẽ dần dần thấy được con đường phía trước và hướng đi của nó sẽ hiện ra rõ dần.''

10. Họ không cố gắng cân bằng tất cả

" Cố gắng quản lý tất cả mọi thứ với nhau là để loại bỏ ý nghĩ thông thường về " sự cân bằng" " - Driscoll nói. Thay vì cố gắng nổi trội ở mọi lĩnh vực đời sống và dành cho chúng mức năng lượng như nhau thì cô ấy nói rằng hãy tận hưởng khoảng thời gian ngắn ngủi sau giờ làm việc để tối đa hóa cảm giác trong thời gian đó. Chẳng hạn thay vì ăn bữa tối hằng ngày, cô và chồng sẽ có một đêm yên tĩnh và riêng tư mỗi tuần một lần. " Bằng cách đó chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có một buổi trò chuyện  và một buổi làm việc ngoài giờ đầy chất lượng''.

11. Họ ngừng so sánh mình với người khác

Có lẽ không có cách nào phá hoại sự tự tin của bản thân bạn nhanh hơn việc tự so sánh mình với người khác. Hãy lấy một chiếc huy chương Olympic sáu lần: đối với thể dục thẩm mỹ Aly Raisma, im lặng và tự nghi ngờ bản thân là một chìa khóa. " Tôi không có một cơ thể thể dục tiêu biểu nhưng tôi vẫn là một trong những vận động viên giỏi nhất trên thế giới" , cô nói " tôi cũng có những bất an như những người khác". Lời khuyên vững chắc của cô? " bạn có thể thức dậy vào mỗi buổi sáng và tự tách mình ra hoặc bạn thức dậy vào một buổi sáng và quyết định rằng mình sẽ có một ngày tốt lành và đầy tự tin. "