Le Huy Manh
1 năm trước

Thu nhập của top 7 YouTuber nổi tiếng thế giới.

Đã từ lâu YouTube không chỉ là công cụ để xem video đơn thuần mà giờ đây nhiều người đã có thể tận dụng được công cụ chia sẻ video số một này như cỗ máy kiếm tiền cho mình và không ít người đã có thể kiếm được thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng từ nó.

PewDiePie

PewDiePie tên thật là Felix Arvid Ulf Kjellberg ( sinh ngày 24 tháng 10 năm 1989 ), anh sinh ra và lớn lên tại Göteborg (Thụy Điển ). Kjellberg tạo ra Pewdiepie vào tháng 4/2010. Anh thường đăng tải các video game thuộc thể loại kinh dị, hài hước. Tính tới thời điểm năm 2018 kênh của anh có 65 triệu lượt đăng kí. Ước tính nguồn thu nhập từ việc làm YouTube  mang đến cho anh nguồn thu nhập $533K - $8.5M mỗi năm ( tương đương khoảng 27 tỷ/ 1 tháng ).Tổng số tài sản hiện tại của anh có thể lên tới hơn 15 triệu đôla ( tương đương 400 tỷ đồng )

Roman Atwood

Roman Atwood sinh ngày 28 tháng 5, 1983 tại Millersport, Ohio, Hoa Kỳ. Kênh YouTube  của anh là RomanAtwoodVlogs với số lượng người đăng kí tính tới thời điểm hiện tại là gần 15 triệu người. Roman Atwood nổi tiếng trên Youtube nhờ những video chuyên về các trò đùa ''chơi khăm''. Anh còn được mệnh danh là “Kẻ chơi khăm kinh hoàng nhất”. Tổng thu nhập của anh hiện tại ước tính khoảng trên 8 triệu đôla ( tương đương 190 tỷ đồng )

Lilly Singh

Lilly Singh sinh ngày 26 tháng 9 năm 1988 là một youtuber người Canada gốc Ấn Độ được biết tới qua biệt danh IISuperwomanII đồng thời cũng chính là tên kênh YouTube của cô. Youtuber người Canada này còn là rapper, danh hài, vũ công. Trong sự nghiệp của mình cô đã đạt được nhiều giải thưởng như một giải MTV Fandom Award, bốn giải Streamy, hai giải Teen Choice Awards,một giải People's Choice Award. Với sự hấp dẫn và hài hước kênh YouTube của cô hiện tại đã có 14 triệu lượt đăng kí đem đến cho cô số tiền 7,5 triệu đôla ( tương đương 175 tỷ đồng )

Smosh

Smosh được thành lập bởi Ian Hecox sinh 30 tháng 11 năm 1987 và Anthony Padilla sinh 16 tháng 9 năm 1987. Những video do 2 anh chàng này đưa lên thường mang yếu tố hài hước, châm biếm qua game hay đời thực. Số lượt đăng kí hiện tại là 23 triệu lượt, cặp đôi này đang điều hành 7 kênh YouTube khác nhau. Tổng số tiền kiếm được là 7 triệu đôla ( tương đương 163 tỷ đồng )

Rosanna Pansino

Rosanna Pansino sinh ngày 8 tháng 6 năm 1985 tại Washington, Hoa Kì. Cô vừa là youtuber vừa là diễn viên, tác giả. Kênh YouTube của cô có tên Rosanna Pansino với 10 triệu lượt đăng kí. Cô thường đăng các video dạy về nấu ăn, làm bánh và thường xuyên có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng. Tổng  thu nhập hiện tại của cô là 6 triệu đôla ( tương đương 140 tỷ đồng )


Germán Garmendia

Germán Alejandro Garmendia Aranis (sinh ngày 25 tháng 4 năm 1990), anh là người Chile. Anh còn là nhạc sĩ, ca sĩ và nhà văn ( cuốn sách của anh là #Chupaelperro ). Mọi người biết đến anh qua hai kênh YouTube HolaSoyGerman va JuegaGerman với tổng cộng hơn 50 triệu lượt đăng kí.Những video của HolaSoyGerman chủ yếu thuộc thể loại hài hước, chọc cười, bình luận các vấn đề trong cuộc sống, các mối quan hệ. Tổng thu nhập của anh tính tới thời điểm hiện tại là khoảng 5,5 triệu đôla ( tương đương 128 tỷ đồng )

Rhett và Link

Rhett James McLaughlin sinh ngày 11 tháng 10 năm 1977 và Charles Lincoln Neal sinh ngày 1 tháng 6 năm 1978, là một bộ đôi hài kịch Internet của Mỹ.Cặp đôi này thường làm video về chủ đề hài hước, hiện tại Rhett và Link có một show trên kênh YouTube có tên Good Mythical Morning với khá nhiều nhân vật nổi tiếng tham gia, trong đó có Daniel Radcliffe. Thu nhập hiện tại của họ là 5 triệu đôla ( tương đương 117 tỷ đồng )

Chủ đề chính: #Youtuber

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn