Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân và những diễn viên đang được 'truy lùng' nhiều nhất thời gian qua.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện Cô gái tên Katun bị cô bạn thân 20 năm của mình cướp người yêu. Sự kịch tính của bộ phim vẫn đang hot suốt nhiều tuần qua bên cạnh những cái tên gạo cội như Hậu duệ của mặt trời...

  Bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân"  là bộ phim ngắn của Thái Lan đang được đông đảo các bạn trẻ là tín đồ của phim Thái săn đón từng tập trong tuần.Sau phần 1, khán giả đều tiếc nuối cho số phận của cô gái Katun, vừa mất bạn thân 20 năm, vừa bị cô bạn thân cướp người yêu.Đến với phần 2, sự cao trào của bộ phim lại làm cho khán giả đứng ngồi không yên khi Lee- cô bạn thân của Katun lại đang tính toán cướp những thứ trong tay Katun một lần nữa. 

2. Apinya Sakuljaroensuk trong vai Lee

Apinya Sakuljaroensuk trong vai Lee,katun lee tìnhyêukhôngcólỗilỗiởbạnthân

Cô nàng phản bội bạn thân có gương mặt trẻ trước tuổi khiến cho mọi người không ai đoán được tuổi thật của cô.Trong phim cô đảm nhận vai khá nặng kí, là một con người mưu mô xảo quyệt, tìm mọi cách để dành những thứ từ tay Katun về mình. Tuy chiều cao hơi khiêm tốn nhưng cô rất khéo léo chọn những bộ đồ tôn lên vẻ đẹp của mình.

,katun lee tìnhyêukhôngcólỗilỗiởbạnthân

4. Wanida Termthanaporn (vai Katun)

Một nữ chính quan trọng trong phim nữa đó là cô nàng Katun. Cô ít bộc lộ tình của mình, chịu thiệt thòi và luôn im lặng. Ở phần 1 cô phải chịu 1 cú shock rất lớn từ bạn thân và người yêu của mình khiến cho cô trở thành một con người khép kín hơn trước.

,katun lee tìnhyêukhôngcólỗilỗiởbạnthân

Chiều cao của cô cũng có phần hơi khiêm tốn nhưng Wanida luôn biết lựa những bộ trang phục tôn lên vẻ gợi cảm cùng những đôi giày cao gót quyến rũ.

,katun lee tìnhyêukhôngcólỗilỗiởbạnthân

8. Golf Pichaya Nitipaisankul (vai Man)

Golf Pichaya Nitipaisankul (vai Man),katun lee tìnhyêukhôngcólỗilỗiởbạnthân

,katun lee tìnhyêukhôngcólỗilỗiởbạnthân

Nhận ra mình đã sai lầm khi phản bội Katun và biết Lee lừa dối mình về cái thai trong bụng, phần 2 này Man làm mọi cách để Katun quay về bên mình và không để Nat cướp mất Katun.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp