Tình yêu không phải là tất cả trong cuộc sống này

Không ai trong đời mà không cần tình yêu, nhưng tình yêu không phải là tất cả trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

,Tâm sự,Tình yêu,Cuộc sống

Khi yêu con người ta cảm thấy thế giới này thật tươi đẹp. Mọi thứ thật hoàn mỹ với những cung bậc cảm xúc không lời nào diễn tả được. Nhưng khi đã trải qua những thứ gọi là "mối tình đầu", "tình yêu sét đánh", ... con người ta dường như đã hiểu ra nhiều điều. Dường như thứ cảm xúc gọi là "yêu" ấy đã chai sạn đi đôi phần.

,Tâm sự,Tình yêu,Cuộc sống

Khoảng trống trong tâm hồn không gì lấp đầy được khi đã thất bại trong tình yêu. Thật sự đau khổ, tuyệt vọng và chán nản, đôi khi là mông muội. Tôi đã từng yêu, đã từng nếm trải những ngọt bùi, cay đắng của tình yêu. Đối với tôi, mọi thứ dường như đến quá nhanh và cũng ra đi quá nhanh. Chỉ đến lúc nói lời chia tay, ngậm ngùi đường ai nấy đi tôi mới hiểu ra cái cảm giác cho đi mà không được nhận lại, cái cảm giác nhất thời là như thế nào.

Tôi đã đủ trưởng thành để biết tình yêu không phải là tất cả trong cuộc đời mỗi người. Tình yêu không phải là tất cả, và không phải ai cũng là cả thế giới đối với tôi.

,Tâm sự,Tình yêu,Cuộc sống

Đôi khi chúng ta phải để cho mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, đừng nên ích kỉ giữ ai đó cho riêng mình. Nếu đã có duyên phận, chắc chắn chúng ta sẽ đến được với nhau. 

Tình yêu như một liều thuốc bổ xoa dịu, hàn gắn mọi vết thương lòng nhưng đôi khi nó lại trở thành liều thuốc độc giết chết mọi cảm xúc trong tim. Hãy thật sáng suốt để quyết định đúng đắn trong tình yêu và đừng nên để cảm xúc chi phối quá nhiều bởi cuộc sống không phải chỉ có tình yêu đâu.

  • Bài liên quan: Tâm sự, Tình yêu, Cuộc sống,