Wasser 2 năm trước

Tổng hợp 7 Fanpage Facebook hay mà bạn nên like

Facebook từ lâu đã trở thành một 'người bạn' quen thuộc với cuộc sống chúng ta. Tuy nhiên, không phải tất cả thông tin chúng ta xem được, đọc được ở đây đều có ý nghĩa. Vì vậy, việc quản lý newfeed là vô cùng quan trọng. Dười đây là tổng hợp 7 Fanpage khá hữu ích mà bạn nên theo dõi.

Mạng xã hội văn học

Mạng xã hội văn học được thành lập với sứ mệnh ươm mầm tài năng cây bút trẻphát triển cộng đồng văn học mạng. Fanpage là nơi tổng hợp các truyện ngắn, thơ ca, tâm sự tùy bút của các tác giả trẻ cũng như những nhận xét, suy nghĩ, đánh giá của độc giả.

Hội những người thích Quảng Cáo

Hội những người thích Quảng Cáo được thành lập vào tháng 8 năm 2012, với ước muốn đem đến một thế giới quảng cáo độc đáo, đặc sắc, thú vị. Không chỉ là quảng cáo, đó còn là nghệ thuật.

It's Happened to be Vietnam

It's Happened to be Vietnam là Fanpage hoạt động phi lợi nhuận bởi một chàng trai trẻ tình cờ được trải qua những tuổi 20 của mình tại Việt Nam. Ở đây, ai cũng có thể là người kể chuyện và ai cũng có thể là người lắng nghe

Đọc sách hay là chết

Đọc sách hay là chết là Fanpage thuộc quyền sở hữu của Phạm Gia Trang, với quan niệm "Ngừng đọc sách là ngừng tư duy. Ngừng tư duy nghĩa là chết" , ở đây luôn không ngừng cập nhật những list sách hay nhất, đặc sắc nhất theo từng chủ đề. 

Nhà kho decor

Nhà kho decor là thế giới của tranh canvasảnh polaroid. Đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất về in tranh canvas, ảnh instagram/polaroid tại Việt Nam.

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới là một cộng đồng dành cho các bạn trẻ Việt Nam đã, đang, và mong muốn trở thành công dân toàn cầu. Thành lập vào tháng 8 năm 2015 bởi Đức, Hương và Linh, với nguyện vọng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Fanpage không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức ngoại ngữ, kinh nghiệm học tập, làm việc mà  còn cả những câu chuyện, khó khăn trong cuộc sống của chính ba bạn trẻ.

Vietnam Travel

Vietnam Travel là Fanpage tổng hợp những kinh nghiệm, hình ảnh, video về du lịch, tour du lịch, du lịch bụi, du lịch trong nước cũng như du lịch nước ngoài.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn