Top 10 bãi biển tuyệt đẹp trên thế giới

Hãy cùng ngắm nhìn những bãi biển được khách du lịch đánh giá là đẹp nhất trên thế giới nhé!

1. Playa del Amor, Quần đảo Marietas , Mexico

Playa del Amor, Quần đảo Marietas , Mexico,bãi biển Playa del Amor - Chụp bởi MIGUEL NARANJO

Bơi qua một khe hở gần như không thể nhìn thấy từ biển là một trải nghiệm lý thú đối với những người đam mê du lịch. Và đó cũng là lý do người dân địa phương gọi nơi này là "bãi biển ẩn". Nó được bao quanh bởi một vòng đá tròn tạo thành một "con mắt" tự nhiên . Chỉ có sáu du khách có thể ghé thăm "Bãi biển tình yêu" này trong một thời điểm và phải thông qua sự đồng ý của các nhà điều hành tour du lịch như Punta Mita Adventures.

2. Anse Source d'Argent, La Digue, Seychelles

Anse Source d'Argent, La Digue, Seychelles,bãi biển Anse Source d'Argent chụp bởi LAUREN LINDSAY HILL AND MING NOMCHONG

Với những tảng đá khổng lồ phủ đầy ánh nắng mặt trời, làn nước xanh ngọc, cát trắng, những cây cọ và rừng cây xanh, bãi biển Ấn Độ Dương này được tạo ra bởi một nhà thiết kế Hollywood. Không có gì ngạc nhiên khi nó luôn có mặt trong danh sách những bãi biển nổi tiếng nhất trên thế giới.

3. Lazy Beach, Đảo Koh Rong Samloem , Cam-pu-chia

Lazy Beach, Đảo Koh Rong Samloem , Cam-pu-chia,bãi biển Bãi biển với cái tên đặc biệt "Lazy Beach" - Chụp bởi FRANK HEUER

Bên cạnh những túp lều mái tranh, làn nước trong suốt, và những bãi biển cát mịn, khách du lịch còn có thể thuê những chiếc thuyền gỗ ở Sihanoukville và tham gia các trò chơi vui nhộn ở Vịnh Thái Lan hay đến khu rừng rậm, ngủ một giấc trong những chiếc xích đu, và tận hưởng cuộc sống .

4. Biển Cannon , Oregon

Biển Cannon , Oregon,bãi biển Bãi biển mộng mơ - Chụp bởi MASSIMO COLOMBO

Rover rất nổi tiếng với cư dân ở hầu hết các tiểu bang Oregon với 400 dặm bãi biển công cộng mang vẻ đẹp huyền bí và hết sức lôi cuốn

5. Biển Pelican, South Water Caye, Belize

Biển Pelican, South Water Caye, Belize,bãi biển Vùng biển san hô Caye - Chụp bởi BRIAN SKERRY

"Đây là nơi duy nhất ở Belize, nơi bạn có thể an toàn bơi đến rạn san hô trong vòng vài phút và khám phá Khu bảo tồn Biển Nam Caye nơi ngập tràn trong các rạn san hô đầy màu sắc và các loài cá đặc biệt.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: bãi biển,