Minh Luke
3 năm trước

Top 10 cảnh hành động 'đã mắt' nhất lịch sử phim Marvel - Phần 1

Đối với những fan 'cứng' của hãng truyện tranh Marvel, việc được thấy những Siêu anh hùng mình hằng hâm mộ được 'tung cánh' trên màn ảnh rộng quả là giấc mơ đã trở thành hiện thực từ khi vũ trụ phim MCU bắt đầu năm 2008 với bộ phim 'Iron Man'. Sau 9 năm độc chiếm thị trường phim điện ảnh, Marvel đã làm cho những fan hâm mộ được 'no con mắt' với vô vàn những pha hành động công phu và kĩ xảo hoành tráng. Hãy cùng chúng tôi tại Ohay.tv điểm qua Top 10 những cảnh hành động 'đã mắt' nhất nhé!

10. Gamora vs Nebula ( Guardian of the Galaxy )

Được đánh giá là "bộ phim kì quái và tách biệt nhất từ trước đến nay của Marvel", "Guardian of the Galaxy" là một bom tấn thực sự với vô vàn nhiều cảnh đánh nhau hoành tráng cùng những chiếc tàu khổng lồ và dàn kĩ xảo tuyệt vời. Mặc dù có những phân cảnh "nhiều cơ bắp"  như cảnh cả nhóm Guardian of the Galaxy trốn thoát khỏi nhà tù hay trận chiến cuối cùng giữa cả nhóm và Ronan, nhưng đã mắt nhất có lẽ vẫn là phân cảnh hai cô con gái của Thanos lần đầu tiên gặp nhau trên chiếc tàu Dark Aster.

Để giải quyết những mâu thuẫn "chị em" một lần và mãi mãi, Gamora và Nebula đã chiến đấu một-chọi-một trên tàu Dark Aster khi cả nhóm Guardian of the Galaxy đột nhập vào qua một lỗ hổng trên thân tàu. Sau cuộc chiến nảy lửa, Nebula bị ngã qua thân tàu và bị treo lơ lửng, nhưng thay vì đi theo người chị em của mình, Nebula quyết định kết thúc theo cách của cô ấy.

9. Các vị thần Aesir vs Người Khổng Lồ Băng Giá ( Thor )

Chính xác hơn là cuộc chiến giữa Búa Thần Mjolnir và Người Khổng Lồ Băng. Bên cạnh cảnh đánh nhau hoành tráng là định nghĩa về tính cách của Thor trước khi anh trở thành người xứng đáng để sử dụng chiếc búa thần thánh : Nóng như Trương Phi, cục cằn mà lại hấp tấp. Vị hoàng tử của Asgard xông pha giữa hàng trăm tên Khổng Lồ Băng Giá trước khi nhận ra rằng mình và đồng đội đã bị vây quanh và áp đảo quân số

Cảnh phim cũng cho ta thấy thân phận thực sự của Loki, hé lộ rằng Loki không phải là em trai ruột của Thor. Cuối cùng, Thor đã bị đày xuống thế gian, bị tước đi sức mạnh, và bị buộc phải chứng minh giá trị của bản thân để được trở lại xứ Asgard

8. Hulk vs Hulk Buster ( Avengers: Age of Ultron )

Bạn đã bao giờ đánh nhau với 1 người bạn có thể hóa thành 1 con quái vật nặng cả chục tấn và tràn đầy hận thù có thể phá hủy nguyên cả một thành phố chưa? Tony Stark thì có rồi đấy! Bất cứ cảnh đánh nhau nào có Hulk đều cần đến những hình ảnh cực kì mạnh mẽ, và cảnh quay này đã thực sự đem đến đầy đủ cho chúng ta những yêu cầu đó. Trang bị áo giáp hạng nặng, Tony Stark cố gắng kiềm chế cơn giận của Bruce Banner khi anh đang định san bằng cả một thị trấn. Người Sắt phải vừa chiến đấu để ngăn Hulk lại, phải vừa bảo vệ anh khỏi chính bản thân mình.

7. Wolverine vs Lady Deathstrike ( X-Men United )

"Tôi cứ nghĩ cậu là duy nhất, nhưng tôi đã nhầm, Wolverine ạ" - tướng Stryker

Được trang bị với những lưỡi kiếm Adamantium sắc lẻm, Lady Deathstrike cùng Wolverine đã "vào ngay vấn đề" khi họ gặp nhau. Người Sói đã gặp đối thủ kinh khủng nhất, với những khả năng gần giống như mình. Người Sói có lẽ đã thua, nếu như không có khả năng tự hồi phục kinh điển của mình. Mặc dù có rất nhiều cảnh quay ấn tượng, nhưng cảnh phim Wolverine gặp Lady Deathstrike được khán giả nhớ tới bởi màn đấm đá đẹp mắt và kĩ xảo công phu

6. Tony Stark trốn thoát khỏi nhà tù trong hang ( Iron Man )

Cho bạn một quả tên lửa, bạn có thể cho nổ tung một vài thứ. Cho Tony Stark những thứ để chế tạo nên 1 quả tên lửa, anh ta có thể tạo ra một bộ-giáp-có-đầy-vũ-khí-hủy-diệt để đá mông bạn!

Một cảnh vượt ngục chỉ thực sự hay khi những tù nhân đã rơi vào trạng thái hoàn toàn vô vọng. Bị đánh đập và cầm tù, Tony Stark dường như thực sự đã hết lối thoát. Nhưng chúng ta đã sớm học được rằng, không bao giờ được phép đánh giá thấp vị tỉ phú tài ba này. Màn ra mắt hoành tráng của Mark I không những đẹp tuyệt vời mà còn vô cùng "ấm lòng" khi cho chúng ta biết con đường trở thành "Người Sắt" của Tony Stark bắt đầu từ đây!

Theo Watchmojo.com

còn tiếp )

Chủ đề chính: #phim_marvel

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn