Top 10 nam diễn viên đẹp trai và nổi tiếng nhất thế giới

Dưới đây là danh sách 10 nam diễn viên đẹp trai và nổi tiếng nhất thế giới. Trong khi tên tuổi của nhiều ngôi sao khác cũng đang lên, họ vẫn luôn ở trong trái tim hàng triệu người hâm mộ.

1. Johnny Depp

Johnny Depp,nam diễn viên đẹp trai,nam diễn viên nổi tiếng

Johnny luôn là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất và được trả thù lao cao nhất thế giới. Ngoài ra, anh còn là một nhà sản xuất lừng danh. Bộ phim "Cướp biển vùng Carribe" của Johnny là một thành công khổng lồ. Tài năng xuất sắc của anh trong lĩnh vực diễn xuất luôn khiến hàng triệu người ngưỡng mộ. Johnny từng ba lần được đề cử giải Oscar. Với Johnny Depp, chúng ta không thể tìm thấy bất kỳ khuôn mẫu nào khác tại Hollywood.

2. Brad Pitt

Brad Pitt,nam diễn viên đẹp trai,nam diễn viên nổi tiếng

Khi nhắc đến tên của những nam diễn viên đẹp trai ở Hollywood, chúng ta không bao giờ có thể bỏ qua Brad Pitt. Anh có một ngoại hình vô cùng đẹp và cuốn hút. Ngoài ra, sự xuất hiện của Brad trong mọi bộ phim đều cho thấy tài năng diễn xuất xuất sắc của anh. "Se7en", "Sàn đấu sinh tử" và "Phỏng vấn ma cà rồng" là ba trong số những bộ phim thành công nhất của Brad. Anh là tài tử hạng A của Hollywood và là thần tượng của biết bao trái tim trên khắp thế giới.

3. Tom Cruise

Tom Cruise,nam diễn viên đẹp trai,nam diễn viên nổi tiếng

Tom ba lần giành giải Quả Cầu Vàng nhờ tài năng tuyệt vời được thể hiện trong những bộ phim mà anh tham gia. Khả năng của Tom không chỉ giới hạn trong diễn xuất, vì ngoài ra, anh còn là một nhà sản xuất giỏi. Tom đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 19 và hiện nay, anh được xếp hạng là một trong những nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới. Tom sở hữu ngoại hình điển trai, vì vậy, anh luôn đảm nhận những vai diễn quyến rũ.

4. Robert Pattinson

Robert Pattinson,nam diễn viên đẹp trai,nam diễn viên nổi tiếng

Trong kỷ nguyên hiện tại này, Robert Pattinson là một trong những nam tài tử tài năng và được trả thù lao cao nhất Hollywood. Anh là một diễn viên và người mẫu thành công. Nhân vật Edward Cullen trong bộ phim "Chạng vạng" đã mang đến cho Robert danh vọng và tiền bạc. Robert giờ là một gương mặt được yêu thích với đội quân người hâm mộ vô cùng đông đảo. Trong thời gian tới, một số phim với sự góp mặt của anh sẽ được công chiếu.

5. George Clooney

George Clooney,nam diễn viên đẹp trai,nam diễn viên nổi tiếng

Anh nổi tiếng bởi tài năng xuất sắc của mình với tư cách diễn viên, đạo diễn, tác giả kịch bản phim và đồng thời là nhà sản xuất. Ngoài ra, George còn được nhiều người biết đến bởi tính cách vô cùng thân thiện. Anh đã giành được ba giải Quả Cầu Vàng và hai giải Oscar. Sự nghiệp diễn xuất của George bắt đầu với việc xuất hiện trên phim truyền hình vào năm 1973. Anh được coi là quý ông hoàn mỹ của Hollywood.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp