Mèo Lười 1 năm trước

Top 10 thủ thuật giúp bạn tăng chiều cao nhanh nhất trong vòng 1 tháng - Không còn chê bị Lùn nữa

Chiều cao đúng là một vấn đề quan trọng với mọi người phải không nào? Nó có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, hay sẽ không sợ bị bạn bè trêu chọc nữa. Vậy bạn muốn chiều cao mình tăng một cách tự nhiên, an toàn và hữu hiệu thì Hãy áp dụng 10 thủ thuật giúp bạn tăng chiều cao sau đây nhé. Let's Go

Uống nước thật nhiều

Nước không chỉ có tác dụng giải khát, loại bỏ các độc tố mà còn giúp tăng chiều cao nữa đấy! và đồng thời nó giúp thúc đẩy tiêu hóa để tăng chiều cao. Cơ thể được bổ sung lượng nước giúp quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Lúc đó , cơ thể của bạn sẽ tiếp thu được tối đa dưỡng chất từ thức ăn và gián tiếp tăng chiều cao cho bạn. Ngay cả khi bạn muốn giản cân, bạn vẫn có thể đạt được chiều cao hiệu quả.

Tư thế hợp lý

Cách này sẽ làm bạn tư thế luôn luôn hợp lý không bị cong vẹo, ảnh hưởng đến cơ thể sẽ bị cân đối và phát triển đầy đủ. Cổ và đầu luôn luôn phải, ngay ngắn, không quá rướn cũng không quá gập. Lưng thẳng tránh các tư thể cong, hay vẹo... không những làm giảm chiều cao mà con mắc các bệnh liên quan đến xương nữa đấy! Khi ngồi và nằm, cũng cần chú ý đến những tư thế sao cho cơ thể được thả lỏng tự nhiên và ngay ngắn.

Đón ánh nắng mặt trời sáng sớm

Vitamin D vô cùng cần thiết cho sự phát triển của xương, giúp xương chắc hơn, và có ảnh hưởng đến chiều cao của cơ thể. Trẻ cần hấp thụ đủ năng lượng Vitamin D từ ánh nắng mặt trời tự nhiên là tốt nhất. Chỉ cần chú ý tránh ánh nắng mặt trời giữa trưa, vì chúng quá nguy hiểm cho làn da của bạn đấy! Thời điểm đi dạo hiệu quả nhất là sáng sớm và chiều tà.

Ngủ ngon, sâu giấc

Giấc ngủ mang tầm quan trọng rất lớn trong việc phát triển chiều cao. Thiếu ngu hoặc thức trắng đêm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của chiều cao đấy bạn! Chất lượng giấc ngủ liên quan đến quá trình phát triển của xương và cơ trong khi ngủ. Không những vậy, hormone giúp phát triển cơ thể, liên quan trực tiếp đến chiều cao và nó được sinh sản trong khi ngủ. Vì vậy nên ngủ ít nhất 7 tiếng mỗi ngày.

Chiều cao có liên quan rất lớn trong bữa ăn hàng ngày đó. Hãy ăn cân đối ( 6 bữa/ ngày, trong đó có 3 bữa chính và 3 bữa phụ ) để thúc đẩy chiều cao của bạn. Bạn cần bổ sung các thực phẩm giàu vitamin, canxi và các khoáng chất. 

Canxi nano rất quan trong đối với việc phát triển chiều cao của bạn, canxi với photpho để duy trì và hình thành khung xương vững chắc. Tiếp đến là vitamin D: Chất chuyển hóa có hoạt tính ở thận. giúp tăng hấp thụ canxi qua thành ruột của máu. Vitamin K cũng rất quan trọng nữa đấy, là chất dẫn truyền canxi vào đúng chỗ và cần kéo canxi vào nơi không đúng thậm chí là nguy hiểm. Chỗ cần là xương và máu, chỗ không cần là các thành mạch và vôi hóa mô mềm. Mặt khác, còn giúp tăng sinh collagen.

Tập yoga

Yoga giúp kéo dãn cơ thể rất tốt. Có nhiều tác động, Yoga giúp thư giãn đầu óc, lại vừa kích thích phát triển chiều cao.

Tăng cường ăn hoa quả và các loại hạt

Ta cần phải ăn đầy đủ các loại hoa quả và các loại hạt để phát triển chiều cao. Bởi những thực phẩm này có chứa rất nhiều vitamin liên quan đến phát triển xương. Hãy bổ sung những thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày của bạn.

Tập thể dục hàng ngày

Tập thể dục giúp cơ thể khỏe mạnh và phát triển tự nhiên. Những bộ môn thể thao tốt cho chiều cao như: bơi lội, đá bóng, đạp xe, đu xà... nói chung những môn nào tốt cho xương của bạn đều rất hiệu quả. Đồng thời, hãy tập các động tác tốt cho xương của mình.

Tránh các loại thuốc gây ức chế

Cần tránh những loại thuốc gây ức chế phát triển chiều cao. Hãy sử dụng chúng khi đã có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Không uống rượu và hút thuốc lá

Không những có hại cho sức mà 2 loại này còn gây hạn chế cho sự phát triển chiều cao nữa đấy! Nếu đang nghiện, bạn cần có kế hoạch cho sự cắt giảm chúng ngay.

Trên đây là 10 cách phát triển chiều cao tự nhiên, hiệu quả và nhanh nhất cho những bạn nào đang bị chê lùn đấy nhé! Trong vòng 1 tháng, mọi người sẽ kinh ngạc trước sự phát triển chiều cao của bạn đấy!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...