Top 10 thực phẩm tăng cân an toàn và bổ dưỡng

Những thực phẩm sau đây sẽ giúp bạn tăng cân an toàn và đảm bảo được sức khỏe cũng như sở hữu một thân hình đầy đặn như mong ước.

1. Cá hồi

Cá hồi,làm sao để tăng cân,top thực phẩm tăng cân,thực phẩm giàu dinh dưỡng,tăng cân nhanh,tăng cân trong 1 tuần

Một khẩu phần 120g cá hồi chứa 168 calo và có 4g chất béo omega-3. Trong cá hồi không có carbonhydrat và là nguồn giàu protein (120g cá hồi có 28g protein). Ngoài ra, cá hồi còn là nguồn phong phú các dưỡng chất thiết yếu, như tryptophan, vitamin D, selen, vitamin B3, B6, B12, photpho và magie.

2. Hạt dẻ cười

Hạt dẻ cười,làm sao để tăng cân,top thực phẩm tăng cân,thực phẩm giàu dinh dưỡng,tăng cân nhanh,tăng cân trong 1 tuần

Ngoài lợi ích tăng cân, hạt dẻ cười còn giúp bạn hạn chế nguy cơ thoái hóa điểm vàng, ngăn ngừa tiểu đường, tăng cường năng lượng và trẻ lâu.

3. Bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng,làm sao để tăng cân,top thực phẩm tăng cân,thực phẩm giàu dinh dưỡng,tăng cân nhanh,tăng cân trong 1 tuần

Bơ đậu phộng chứa nhiều chất béo tốt có lợi cho sức khỏe, vì vậy nó được coi là một trong những thực phẩm hàng đầu cho những người muốn tăng cân nhanh chóng. Ngoài ra, bơ đậu phộng còn rất có lợi cho tim, vì chúng sẽ thay thế cho những lipit có hại và những lipit chưa bão hòa. 

4. Trứng

Trứng,làm sao để tăng cân,top thực phẩm tăng cân,thực phẩm giàu dinh dưỡng,tăng cân nhanh,tăng cân trong 1 tuần

Theo các nghiên cứu gần đây, các chuyên gia y tế và dinh dưỡng đều chỉ ra rằng, mỗi ngày ăn một quả trứng gà có thể mang tới cho bạn sức khỏe tuyệt vời.

5. Bơ

Bơ,làm sao để tăng cân,top thực phẩm tăng cân,thực phẩm giàu dinh dưỡng,tăng cân nhanh,tăng cân trong 1 tuần

Quả bơ chứa khoảng 25 loại vitamin và khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Một khẩu phần ăn 100 g bơ cung cấp 26% vitamin K, 20% folate, 14% vitamin B5, 13% vitamin B6, 17% vitamin C, 14% kali và 10% vitamin E mà cơ thể cần. Trong khi hầu hết các loại hoa quả khác đều đi kèm với thành phần chủ yếu là arbohydrate thì bơ lại nổi tiếng chứa nhiều loại chất béo có lợi, hỗ trợ quá trình tăng cân. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp