Linh Chi 1 năm trước

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay cho iphone

Giữa hàng nghàn ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên apple store, bạn đang băn khoăn không biết nên tải ứng dụng nào? Vậy hãy nghía qua danh sách tổng hợp 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho người dùng iphone dưới đây.

Snapseed: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất với hàng loạt các công cụ chuyên nghiệp nhưng rất dễ sử dụng. Ví dụ như điều chỉnh độ sáng, màu sắc, độ sắc nét, cắt, xoay ảnh, làm mờ ống kính, phơi sáng, thêm chữ, loại bỏ đổi tượng....và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Snapseed hiện đang là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiệu quả nhất, phù hợp cho cả dân không chuyên và thợ ảnh chuyên nghiệp. 

Tải Snapseed

VSCO: Ứng dụng bộ lọc tốt nhất

VSCO là ứng dụng sở hữu nhiều bộ lọc có sẵn nhất. Những bộ lọc này được đánh giá là đẹp, tinh tế và rất hợp thời. Từ chủ đề ấm áp, mát mẻ, sống động đến chủ đề đen trắng hay ảnh phim, đều đảm bảo sẽ thoả mãn được nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn. Việc bạn cần làm chỉ là nhấn chọn và điều chỉnh cường độ của bộ lọc. 

VSCO còn có các công cụ chỉnh sửa cơ bản như cắt, phơi sáng, màu sắc, độ sắc nét. Người dùng có thể trải nghiệm các bộ lọc và công cụ cơ bản miễn phí. Nếu trả phí các bộ lọc theo chủ đề riêng hoặc trở thành thành viên của VSCO, bạn sẽ được tiếp cận với hàng trăm bộ lọc và các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao khác. 

VSCO cũng tích hợp camera chụp ảnh ngay trên app và có nền tảng chia sẻ ảnh riêng. 

Tải VSCO

TouchRetouch: ứng dụng xoá vật thể tốt nhất

Nếu bạn đang cần kíp một ứng dụng có thể xoá đối tượng không mong muốn thì TouchRetouch chính là ứng dụng dành cho bạn. Chỉ cần chạm nhẹ là các vật thể xấu xí như mụn nhọt, đường dây điện, thùng rác,...sẽ biến mất ngay lập tức. TouchRetouch hiện đang có giá 45.000 vnđ trên App Store.

Tải TouchRetouch

Afterlight 2: ứng dụng chỉnh sửa ảnh trung gian tốt nhất

Afterlight 2 khá phù hợp với dân không chuyên. Ứng dụng này có giao diện dễ sử dụng, nhưng lại cho ra kết quả vô cùng nghệ thuật. Afterlight 2 có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa cơ bản cùng các bộ lọc từ các nhiếp ảnh gia di động nổi tiếng. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các đồ hoạ văn bản vào hình ảnh để tăng thêm tính nghệ thuật. Afterlight 2 đang có giá 69.000 vnđ trên App Store. Bạn chỉ cần trả phí một lần duy nhất là được dùng tất tần tật mọi chức năng của ứng dụng, bao gồm tất cả các bộ lọc. Ứng dụng thậm chí còn được cập nhật nội dung miễn phí mỗi tháng một lần. 

Tải Afterlight 2

Adobe Lightroom CC: ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn là dân chuyên và đã quen thuộc với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính rồi, thì Adobe Lightroom CC sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trên iphone. Ứng dụng này có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, kể cả loại bỏ các vật thể không mong muốn. Adobe Lightroom CC cho phép bạn truy cập bộ sưu tập ảnh của mình trên các thiết bị khác như ipad, macbook, iMac thông qua Adobe Creative Cloud. Bạn sẽ phải trả phí để mở các chức năng nâng cao trong app. 

Tải Adobe Lightroom CC

Enlight: ứng dụng chỉnh sửa ảnh sáng tạo nhất

Enlight là ứng dụng chỉnh sửa ảnh sáng tạo và nghệ thuật nhất so với các ứng dụng khác. Dù bạn chỉ muốn chỉnh sửa một cách đơn giản hay tạo ra các kiệt tác nghệ thuật, bạn đều có thể làm với Enlight. Cắt ghép nhiều ảnh, thiết kế đường viền, khung, văn bản, sắp xếp ảnh ghép, chỉnh màu, độ sâu, hiệu ứng, phối cảnh.... đều có thể được tìm thấy tại ứng dụng này. Hiện tại, Enlight đang có giá 89.000 vnđ trên App Store.

Tải Enlight 

Mextures: ứng dụng chỉnh sửa texture ảnh tốt nhất

Mextures là một ứng dụng đáng kinh ngạc để thêm các texture vào ảnh của bạn. Bạn có thể xếp chồng các texture lên nhau, thay đổi độ mờ,... để đạt được nước ảnh mong muốn của mình. Bạn còn có thể lưu và chia sẻ các công thức chỉnh ảnh của mình cho bạn bè, cũng như tải công thức chỉnh sửa của người dùng trên app. Mextures đang có giá 69.000 vnđ trên App Store. 

Tải Mextures

Camera+ 2: ứng dụng chụp ảnh thủ công tốt nhất

Camera+ 2 là một ứng dụng chụp ảnh mạnh mẽ với bộ chỉnh sửa ảnh tích hợp. Ứng dụng này cung cấp chức năng của camera iphone thông thường và thêm vào các tính năng nâng cao như chụp macro, làm mờ nền, lấy nét, chỉnh màu sắc, thêm bộ lọc, chồng nhiều bộ lọc,.....Giá hiện tại của Camera+ 2 là 69.000 vnđ.

Tải Camera+ 2

ProCamera: ứng dụng chụp ảnh mạnh mẽ như DSLR

ProCamera có đầy đủ tính năng camera với giao giện đơn giản, gọn gàng. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm giống như dùng máy ảnh DSLR, với một cái giá phải chăng thì ProCamera chính là ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng này có cả chức năng chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, chống rung, hỗ trợ lưu ảnh ở định dạng JPEG, RAW, TIFF và HEIF. ProCamera đang có giá 129.000 vnđ. 

Tải ProCamera

Instagram: ứng dụng chia sẻ ảnh tốt nhất

Instagram là một trong những ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến nhất hiện nay với hơn 800 triệu người dùng. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc có sẵn trong ứng dụng để chỉnh sửa ảnh trước khi chia sẻ chúng với toàn thế giới. Đây là một cộng đồng mở dành cho cả dân không chuyên và dân chuyên nghiệp. Người dùng có thể đăng ảnh, hashtags, tìm kiếm, like, bình luận những bức ảnh mà họ thích, thậm chí có thể gửi tin nhắn riêng tư cho chủ nhân của bức ảnh. Instagram là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.  

Tải Instagram 

Nguồn: iphonephotographyschool


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...