TOP 10 video được xem nhiều nhất trên Youtube

Youtube giờ đã là một trang video không còn xa lạ gì nữa với tất cả chúng ta. Hãy cùng điểm qua top 10 clip được xem nhiều nhất trên trang mạng này.
Số liệu được cập nhật vào ngày 20/10/2016

1. Gangnam Style - PSY

Gangnam Style - PSY,video nhiều lượt xem,video hot youtube.com

Đứng ở vị trí thứ nhất là Gangnam Style của ca sĩ PSY. Video này trên Youtube đạt 2,665,082,606 lượt xem tổng cộng. Giai điệu mạnh mẽ, có sức lôi cuốn. Ca khúc này đã chinh phục được khán giả của mọi lứa tuổi ở mọi quốc gia trên thế giới

2. See You Again- Wiz Khalifa ft Charlie Puth

See You Again- Wiz Khalifa ft Charlie Puth,video nhiều lượt xem,video hot

Là nhạc phim chủ đề của series đình đám : Fast and Furious, ca khúc này hiện đang giữ vị trí số 2 với số lượt view là 2,112,524,856. Bài hát nhẹ nhàng, phù hợp với hoàn cảnh lúc đó khi diễn viên nam chính trong phim bị chết do tai nạn. 

3. Sorry - Justin Bieber

Sorry - Justin Bieber,video nhiều lượt xem,video hot youtube.com

Đạt số lượt xem là 1,909,525,822, Sorry hiện đang là clip âm nhạc có lượng người xem lớn thứ ba trên Youtube. Ca khúc mang chất rock, sôi động nhưng cũng không kém phần ngộ nghĩnh đã đem đến cho người xem một cảm giác thú vị lạ kì.

4. Uptown Funk- Bruno Mars

Uptown Funk- Bruno Mars,video nhiều lượt xem,video hot youtube.com

Ca sĩ đình đám Bruno Mars đang sở hữu cho mình ca khúc có số lượt xem khủng thứ tư trên Youtube: 1,909,229,748. Âm hưởng nhẹ nhàng, vui tươi, hóm hỉnh. Thật khó cho chúng ta để có thể bỏ qua ca khúc ấn tượng này.

5. Blank Space -Taylor Swift

Blank Space -Taylor Swift,video nhiều lượt xem,video hot youtube.com

Đứng ở vị trí số 5 là ca khúc Blank Space của Taylor Swift. Công chúa nhạc đồng quê dường như ngày càng trở nên phá cách và nhận được rất nhiều thành công từ sự phá cách đó. Clip ca khúc này hiện đang có tổng số lượt xem là 1,811,377,717 trên Youtube

Vẫn Còn, Click để xem tiếp