Thư 2 năm trước

Top 10 website kì lạ có thể bạn chưa biết

Ngoài những trang web bạn hay truy cập hàng ngày, vẫn còn tồn tại những website vô cùng kì kì mà sẽ khiến bạn phải tò mò truy cập thử. Sau đây là tổng hợp 10 trang mà bạn có thể thử trải nghiệm.

www.staggeringbeauty.com

Một trang web kì dị với một con giun sẽ di chuyển theo con trỏ chuột của bạn. "Yếu tim" đừng vào xem, nhiều lúc con giun này sẽ làm bạn phải giật mình đấy!

ducksarethebest.com

Trang này chỉ để bạn ngồi vẽ ra hàng ngàn, hàng triệu con vịt. Đúng như cái tên của nó: " Những chú vịt là nhất"

koalastothemax.com

Trang web này rất thú vị cho bạn nào muốn giải "stress". Bạn chỉ cần di chuột, những vòng tròn sẽ tự phân chia ra liên tục để tạo ra những bức tranh vô cùng thú vị.

www.pointerpointer.com

Trang web này có lẽ là thú vị nhất! Bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước sự "vi diệu" của nó. Bạn chỉ cần cố định chuột của mình tại một điểm bất kì trên màn hình rồi nó sẽ tự hiện ra những bức ảnh với  những người đang chỉ tay vào con trỏ chuột của bạn! Bạn tin không? Nếu không tin hãy thử truy cập ngay đi!

iloveyoulikealadylovesapples.com

Trang web này chỉ có duy nhất hình ảnh một quý cô đang ngồi và nhiệm vụ của bạn là cho cô ấy ăn hết quả táo này đến quả táo khác mà thôi!

Weavesilk.com

Trang web này dành cho những bạn thích vẽ. Nó sẽ tạo ra những đường đối xứng với đường bạn đã vẽ, để tạo ra những bức tranh rất nghệ thuật.

en.fliptext.net

Web này scho bạn nhập bất kì kí tự gì bạn thích và nó sẽ viết ngược lại những kí tự đó của bạn.

zoomquilt.org

Trang web này rất thú vị cho những ai cần giải trí. Những bức tranh trong đây sẽ không ngừng được mở rộng ra và dường như không có điểm dừng. Nhưng hãy cẩn thận vì nếu bạn quá chăm chú với những bức ảnh này, có thể bạn sẽ bị hoa mắt đấy!

hackertyper.com

Trang web này phù hợp với những bạn muốn giả làm hacker. Bạn có quyền đánh bất kì những gì, nhưng nó đều hiện ra những kí tự như là bạn đang ngồi đánh mã code để hack máy ấy! Thú vị quá đúng không?

www.cubo.cc/creepygirl

Một trang web kì dị với hình ảnh một cô gái cứ lia mắt nhìn theo con trỏ chuột của bạn. Bạn có thể tự do điều khiển ánh mắt của cô ấy. Một trang web cho những anh chàng còn đang độc thân, "FA" đây!

Bạn đã sẵn sàng để truy cập thử những website trên đây chưa?

Nếu thấy bổ ích hãy Like và Share nhé!

Anh Thư

Xem tiếp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...