The Viên 1 năm trước

Top 10 Youtuber có nhiều lượt đăng ký ( SUBSCRIBERS ) tại Việt Nam

Mọi người ủng hộ mình nha!!!

Fap TV

Đối với giới trẻ hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết Fap TV rồi nhỉ, kênh có hơn 4 triệu 9 trăm lượt đăng ký và gần 2 tỷ lượt view, kênh Fap TV mang đến cho chúng ta những bộ phim hài hước nhưng không thể thiếu phần kịch tính giúp ta có nụ cười sảng khoái cho một ngày làm việc mệt mỏi. Với các diễn viên như Thái Vũ, Huỳnh Phương, và Vinh Râu... sẽ là bộ ba tạo tiếng cười xua tan đi cái mệt mỏi, cái áp lực cho ta.

Pop Music

kênh Pop Music là một kênh âm nhạc trực tuyến thuộc sỡ hữu của Pop worldwide. Tất cả những nội dung trên kênh đều đảm bảo về mặt bản quyền bằng việc Pop worldwide trực tiếp liên hệ với nghệ sĩ, công ty quản lý để hợp tác khai thác hợp pháp nội dung giải trí trên Pop Music, để mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn nhất. Kênh hiện sỡ hữu gần 4 triệu 8 trăm lượt đăng ký và 5 tỷ lượt xem. Quả là một con số khủng!

POPS Kids

Kênh Pops Kids chắc chắn không gần thì xa đối với các bạn nhỏ phải không nào? Chương trình mang đến các nội dung như: chương trình ca nhạc thiếu nhi, phim hoạt hình doremon hay về các loại đồ chơi cho những bạn nhỏ đấy. Kênh ra mắt vào năm 2014 và có gần 4 triệu lượt đăng ký, 4 tỷ rưỡi lượt xem đấy

NTN Vlogs

NTN chắc chắn ai cũng đã biết rồi nhỉ? Chàng trai sinh năm 1994 này đã có rất nhiều sáng tạo cho những video của mình - Những thử thách vui nhộn, hay những video troll bá đạo của anh. Anh bỏ học từ lúc nhỏ và vượt qua biết bao nhiêu khó khăn thì mới có kết quả như ngày hôm nay. Những video của anh xuất bản đều cuốn cả hàng triệu lượt xem, có lúc chỉ một ngày thôi một clip của anh đã có hơn 1 triệu lượt xem rồi đấy. Nhưng vận may đã không mỉm cười với khi cuối năm 2016 thì kênh youtube của anh bị xóa, còn cuối năm 2017 thì kênh của anh lại bị khóa chức năng kiếm tiền và team NTN cũng bị tan rã, mấy tháng liền anh chỉ biết cắm đầu vào chơi game mà thôi. Vận may hãy đến với anh vào năm 2018 này nhé!!! Chúc anh thành công trên con đường youtuber của mình.
Kênh của anh có khoảng 3 triệu rưỡi lượt đăng ký và 566 triệu lượt xem

Thơ Nguyễn

Kênh Thơ Nguyễn là một kênh rất quen thuộc và rất gần gũi với bao bạn nhỏ, thậm chí là cả người lớn. Kênh mặc dù chỉ hợp với trẻ em thì nhưng cũng có người đã lớn rồi vẫn xem chị Thơ Nguyễn đó! 

Kênh có gần 3 triệu rưỡi lượt đăng ký và hơn 1 tỷ lượt xem

KN Channel

Với hơn 3 triệu lượt đăng ký và 1 tỷ lượt xem kênh luôn được trẻ em theo dõi nhiều, qua các món đồ chơi bổ ích, giúp vừa học vừa chơi. Kênh dạy bé kiến thức thường thức. Các em bé rất yêu thích vì vừa xem vừa hiểu nội dung nhờ cách nói chuyện dễ thương của bé Na trong video. Lúc này trẻ sẽ tiếp thu kiến thức và phát triển IQ của mình.

Vanh Leg

Vanh Leg là kênh chuyên về nhạc chế và các MV parody vui nhộn. Vừa qua kênh đã đạt 7 triệu view trong một ngày khi xuất bản MV Đại Ca lớp 12A đấy.

Kênh hiện có gần 3 triệu lượt đăng ký và 758 triệu lượt xem đấy. 

Dien Quan comedy/ Hài

'Chọc cười danh hài. 5 phút nhận ngay 100 triệu!' 

Đó là phần mô tả rất cứng rắn của kênh này. Và chương trình rất đặc biệt mà người xem luôn mong đợi đó là Thách Thức Danh Hài

Thách Thức Danh Hài là gameshow tương tác giữa thí sinh và ban giám khảo của chương trình. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.

Kênh có hơn 2 triệu rưỡi lượt đăng ký và gần 2 tỷ lượt xem

nhacPro Tube

Kênh NhacPro Tube là kênh hội tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng như Lâm Chấn Khang,...

Kênh hiện có khoảng 2 triệu rưỡi lượt đăng ký và gần 1 tỷ 7 trăm lượt xem

Yeah1TV

Yeah1TV là kênh truyền hình dành cho tuổi teen do Công ty cổ phần tập đoàn Đại sứ Trẻ sản xuất và hiện đang phát sóng 24 giờ thông qua 2 mạng cáp HTVC (HTVC+HD) & VTVCab (VTVCab 17).

Kênh hiện có 2 triệu rưỡi lượt đăng ký và gần 1 tỷ rưỡi lượt xem

Trên đây là Top 10 kênh ( chanel ) có nhiều lượt đăng ký nhất tại Việt Nam năm 2018

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...