Shin 4 năm trước

Top 12 Duyên dáng Xây dựng 2016

Được mệnh danh là những 'bông hoa của đá', 12 nữ sinh sở hữu nét đẹp và tài năng nhất cuộc thi Duyên dáng xây dựng năm 2016 sẽ khoe sắc thi tài trong đêm Chung kết 15/4 tới.

Hội thi “Duyên dáng Xây dựng” được tổ chức 2 năm một lần, dành cho nữ sinh đang theo học tại trường Đại học Xây dựng. Là trường có đặc thù kỹ thuật nên tỷ lệ nữ sinh chỉ chiếm khoảng 15%.

Năm nay, vòng sơ khảo của Hội thi Duyên dáng Xây dựng có 52 thí sinh tham gia. Trải qua các phần thi chào hỏi, tài năng, ban tổ chức đã chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho nữ sinh Đại học Xây dựng tham gia vào vòng chung kết.  Trong vòng chung kết, 12 thí sinh đã tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, bao gồm: Chụp ảnh theo chủ đề “Hoa của đá”, tham gia các hoạt động “Giảng đường xanh”, “Openday Bách Khoa”, “Vòng thử thách nấu ăn”…  Cùng ngắm hình ảnh của 12 thí sinh chung kết Duyên dáng Xây dựng 2016: 

Cùng đón chờ sự tỏa sáng của 12 cô gái xinh đẹp này trong đêm chung kết: 19h ngày 15/4/2016 tại hội trường tầng 2 - G3 - Đại học  Xây dựng.

12 Miss bên cạnh các Mr tài năng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn