Top 12 nhân vật nhí nổi tiếng và lắm tiền trong showbiz Philippine

Hãy chấp nhận sự thật này: hầu hết mọi người trong chúng ta không thể ngay lập tức có một nắm tiền trong tay. Tuy nhiên, đây lại là một câu chuyện khác của những người trẻ tuổi sinh ra đã là triệu phú. Làm thế nào mà chúng may mắn như vậy? Cha mẹ của những đứa trẻ Philippine này là những người nổi tiếng hoặc những nhân vật truyền hình khiến chúng ngay lập tức trở nên giàu có và nổi tiếng.

1. Mavy và Cassy Legaspi

1. Mavy và Cassy Legaspi,triệu phú,tỉ phú nhỏ tuổi,showbiz

Hai đứa con song sinh của nữ MC dẫn chương trình nổi tiếng Carmina Villaroel và Nam diễn viên truyền hình Zoren Legazpi. Hai bạn tuổi teen này đã xuất hiện trong vô vàn các quảng cáo trên truyền hình và in ấn.

2. Maria Letizia Dantes

 2. Maria Letizia Dantes,triệu phú,tỉ phú nhỏ tuổi,showbiz

Bé gái đáng yêu này là con gái của cặp đôi nổi tiếng của Philippine: Nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng Kapuso Marian Rivera và chồng là Diễn viên, Đạo diễn Dingdong Dantes. Trong một cuộc phỏng vấn, Marian tiết lộ rằng tiền show của bé Zia còn nhiều hơn của cô và Dingdong. Wow.

3. Scarlet Snow Belo

3. Scarlet Snow Belo,triệu phú,tỉ phú nhỏ tuổi,showbiz

Con gái đáng yêu của bác sĩ nổi tiếng Vicky Belo và Hayden Kho. Forbes Philippines đã liệt kê Vicky là một trong những phụ nữ giàu nhất Philippine hiện nay.

4. Những đứa trẻ nhà Pacquaio

4. Những đứa trẻ nhà Pacquaio,triệu phú,tỉ phú nhỏ tuổi,showbiz

Cụ thể là Israel, Emmanuel, Queen Elizabeth, Michael và Mary Divine Grace. Họ là con của chính trị gia và nhà vô địch quyền anh Manny Pacquiao và Jinkee Pacquiao.

5. Bimby Yap và Joshua Aquino

5. Bimby Yap và Joshua Aquino,triệu phú,tỉ phú nhỏ tuổi,showbiz

Những con của Nữ hoàng của Tất cả các loại Truyền thông Kris Aquino. Kris là một trong những người nộp thuế cao nhất trong nước và cũng kiếm được hàng triệu đô chỉ từ công việc làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng nổi tiếng. 

6. Frankie, Miel và Miguel

 6. Frankie, Miel và Miguel ,triệu phú,tỉ phú nhỏ tuổi,showbiz

Frankie, Miel và Miguel là con của nữ ca sĩ/diễn viên Sharon Cuneta và Thượng nghị sĩ Kiko Pangilinan.

7. Kendra, Scarlet và Gavin

7. Kendra, Scarlet và Gavin ,triệu phú,tỉ phú nhỏ tuổi,showbiz

Là con của Cầu thủ bóng rổ Doug Kramer và Diễn viên truyền hình nổi tiếng Cheska Garcia. Gia đình đáng yêu của họ là một trong những gia đình được yêu cầu nhất sau khi ra nước ngoài trong nước.

8. Juliana Gomez

8. Juliana Gomez,triệu phú,tỉ phú nhỏ tuổi,showbiz

Juliana Gomez, bây giờ đã lớn, là cô con gái tuổi teen xinh đẹp của Nữ diễn viên truyền hình Lucy Torres và Dẫn chương trình truyền hình Richard Gomez.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp