Du Minh
1 năm trước

Top 3 son không chì tốt cho môi, lên màu siêu đẹp

Son không chì luôn là vấn đề khiến phái đẹp tụi mình đau đầu. Thực tế, hầu hết các sản phẩm son môi đều chứa ít nhiều thành phần chì trong son. Vậy, tại sao chúng mình không trải nghiệm các sản phẩm son môi tự nhiên nhỉ? Đừng nghĩ son tự nhiên lên màu không đẹp bạn nhé, 3 thỏi son dưới đây sẽ khiến bạn yêu ngay bởi chất son xịn mịn và khả năng lên màu siêu đẹp đấy

Son Bite Beauty

Đây là thỏi son mà bạn hoàn toàn có thể "cắn được" - nghe thôi cũng biết sản phẩm  xanh sạch thế nào rồi đúng không nào?

Bite Beauty được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liêu thiên nhiên giàu dưỡng chất như mật ong, việt quất, dầu dừa... Nhờ đó, sản phẩm không chỉ mang cho bạn màu môi tươi tắn mà còn góp phần bảo vệ, nuôi dưỡng môi bạn. 

Son Burt's Bees

Burt's Bee là dòng son môi thiên nhiên cực ki nổi tiếng với các bạn yêu thích sản phẩm Organic. Tương tự như son Bite, Burt's Bees sử dụng các thành phần thiên nhiên quý giá như sáp ong, lô hội, tinh chất từ cây và các loại quả... 

Ngoài son dưỡng, Burt's Bees còn khiến phái đẹp mê mẩn với dòng son lì có khả năng lên màu siêu đẹp và bám màu siêu đỉnh. 

Son không chì Tarte

Trong các dòng son thiên nhiên được yêu thích thì không thể bỏ qua son môi Tarte. Bật mí với bạn, sản phẩm này nhận được sự ngưỡng mộ của cộng đồng làm đẹp không chỉ ở độ an toàn mà còn bởi chất lượng tuyệt vời của em ấy.

Đặc biệt, Tarte sở hữu bảng màu son cực kì trendy và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang có ý định trải nghiệm son không chì Tarte thì có thể dùng thử dòng kem lì Tarteist Quick Dry Matte Lip Paint với bảng màu siêu đẹp nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn