Mèo Lười
2 năm trước

Top 4 tựa game một thời 'Huyền thoại' trên những chiếc điện thoại 'đập đá'

Dù chỉ là một chiếc điện thoại 'đập đá' quèn, với những game đơn giản, nhưng nó cũng là một thời của tuổi trẻ thế hệ 9x, 10x nhỉ? Những năm về trước, cái thời mà các điện thoại thông minh chưa được phát triển thì những chiếc điện thoại 'đập đá' quý giá lắm đấy bạn ạ! Thiết bị này chắc ai cũng đã từng sử dụng nó rồi nhỉ? Và nếu đã sử dụng nó rồi thì chắc chắn ai cũng biết 4 tựa game 'huyền thoại' một thời này từng làm mưa làm gió trên 'cục gạch' phải không nào? Cùng xem nhé!

Rapid roll

Rapid roll là một tựa game thật khó quên với thế hệ 9x, 10x nhỉ? Nó như ngấm vào trong máu vậy! Đây là một trò chơi thử thách trí nhanh nhẹn, nhạy bén của bạn đấy. Nó sử dụng các phím để di chuyển sang 2 bên qua các tấm ván. Nếu không cẩn thận và khéo léo, thì bạn sẽ bị rơi xuống hoặc là vào những tấm ván đinh đấy! 

Game Rapid roll điểm khó của nó là tốc độ sẽ tăng dần theo thời gian và số điểm. Trải nghiệm ở tốc độ cao là những trải nghiệm hồi hộp nhất nhưng nó mang lại cho ta phần thú vị nhất. Bên cạnh đó, tựa game này cũng chẳng có điểm kết, ngoại trừ bạn tự vướng vào sai lầm thì game sẽ .... over thôi!

Snake Xenzia.

Snaze Xenzia thường được biết đến với cái tên là 'rắn săn mồi'. Đây thực sự là tựa game 'huyền thoại của huyền thoại' trên cục gạch nokia đấy! Trò chơi thiết kế vô cùng đơn giản, người chơi chỉ dùng 4 phím ( 4, 6, 2, 8) để giúp chú rắn tìm được miếng mối của mình thôi!

Điều đặc biệt của tựa game này là, càng ăn nhiều rắn sẽ càng lớn và khó chơi hơn, nếu người chơi không khéo léo thì xác định over luôn đấy! 

Bounce

Nhiều năm sau đó, khi những chiếc điện thoại màn hình có màu bắt đầu nở rộ thì cũng chính là lúc mà Nokia tiếp tục ra mắt một tựa game cũng rất 'huyền thoại' nữa đấy, đó là Bounce, Bounce mang đến cho người chơi âm thanh đa dạng, lối chơi bắt mắt và màu sắc sặc sỡ. Đến thời điểm hiện tại thì tựa game này cũng đã có mặt trên đen trắng rồi đấy.

Nhiệm vụ của người chơi là giúp cho bóng lăn qua những chướng ngại vật và ăn các vòng tròn, trên đường đi phải tránh đinh nữa và vô vàn điều thú vị khác ở game này. Game cần phải có sự khéo léo, thông minh và nhanh nhẹn nữa đấy!

Pocket Carrom

Pocket Carrom nghe tên có vẻ là lạ, nhưng nhìn hình thôi là đủ biết rồi, đây là một tựa game bida đình đám. Luật chơi cũng không khác gì các trò chơi trên, chỉ cần dùng các phím 2, 4, 6, 8 là ta đã có một trấn đấu gây cấn nhưng cũng mang nhiều điều vui nhộn đấy!

Trên đây là các loại game một thời 'huyền thoại' của thế hệ 9x, 10x như chúng ta. Tuy game đơn giản và trên 'cục gạch' dài, nhưng các game đó lại mang niềm vui đến cho các bạn nhỏ đấy! Thật thú vị.

Chủ đề chính: #game_điện_thoại

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn