Hoàng Bassist 1 năm trước

Top 5 con vật sát hại người nhiều nhất!

Đã từng biết đến rất nhiều loài thú dữ siêu kinh dị nhưng liệu đó có phải những con vật mà gây thù với con người nhiều nhất. Trong bạn đang nghĩ loài nào sẽ nắm giữ top 1, hãy cùng xem 5 con vật được đánh giá là thiện dịch của loài người ngay nào.

5. Hà mã (500 người).

Hà mã thường xuất hiện ở Châu Phi, chúng có ngoại hình to lớn và cân nặng lên đến 1300 kg. Chúng có thể chạy và bơi khá nhanh, đây là loài vật bạn không nên đến gần khi gặp trong sở thú, nó không hề dễ chịu như vẻ ngoài lầm lì của bản thân.

4. Cá sấu (1000 người).

Không có gì là với cá sâu, chúng là loài bò sát rình mồi khá nguy hiểm. Bản thân con người cũng chính là con mồi của chúng.

3. Chó (25.000 người).

Con vật tưởng chừng thân thiết nhất với con người nhưng lượng người tử vong mỗi năm vì chó lên đến 25.000 người. Chó không săn người nhưng bạn nên đề phòng vì đâu biết trước được điều gì sẽ xảy đến với mình bổ một cái mồm đầy răng và bộ xương hàm cực chắc khỏe kia.

2. Rắn (50.000 người).

Vị trí thứ 2  thuộc về một loài bò sát khá phổ biến và không có gì bất ngờ khi mỗi năm nó giết đến 50.000 người. Chúng ta vẫn biết nọc độc của rắn là rất nguy hiểm và đa phần chúng ta không biết cách sơ cứu khi bị rắn cắn, vậy nên đa số những ca thiệt mạng là không cấp cứu loại bỏ độc rắn kịp.

1. Muỗi (725.000 người).

Con vật nhỏ bé nhất nhưng lại là thiên địch lớn nhất của loài người, nó mang trong mình rất nhiều virut và những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Mà số lượng muỗi thì khỏi nói vì nó đẻ con còn nhiều hơn ếch đẻ nòng nọc, nhanh hơn à đẻ trứng. Vậy nên chúng ta có đạp mỏi tay thì chúng vẫn bay, và mỗi năm nó vẫn lấy mạng hơn 725.000 người.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn