Top 5 nam thí sinh có body sexy nhất Vietnam' next top model 2013.

Là những thí sinh bước ra từ cuộc sinh người mẫu hàng đầu Việt Nam, các nam thí sinh của Vietnam' Next top model 2013 không chỉ có chiều cao lý tưởng mà còn có một body vô cùng sexy là lôi cuốn.

1. Vũ Tuấn Việt.

Vũ Tuấn Việt.,nam người mẫu sexy,body,next top model Nguồn hình ảnh: Báo Mực tím.

Vũ Tuấn Việt là một trong những thí sinh nam nổi bật nhất trong các mùa giải Vietnam' next top model. Với ngoại hình mạnh mẽ, nam tính, anh nhanh chóng gây được sức hút đối với cả ban giám khảo và khán giả của chương trình. Với xuất phát là sinh viên của Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội, Tuấn Việt có khả năng diễn xuất trước ống kính khá tốt. Dừng lại tại vị trí á quân của cuộc thi, Tuấn Việt có nhiều cơ hội để phát triển cả với sự nghiệp người mẫu và sự nghiệp điện ảnh. Vừa qua, Việt đã tham gia vào bộ phim điện ảnh đồng tính và có những cảnh quay vô cùng nóng bỏng và táo bạo với MC Thanh Tú.

2. Nguyễn Trần Trung

Nguyễn Trần Trung,nam người mẫu sexy,body,next top model Nguồn hình ảnh: Youtube

Với chiều cao 1,85m, body sáu múi và gương mặt nam tính, Trần Trung đã tạo được sự thu hút lớn trước truyền thông cũng như khán giả. Ngay từ khi tham gia Top Model online, Trung đã nhận được rất nhiều bình chọn của khán giả và đi thẳng vào ngôi nhà chung của cuộc thi Next top năm 2013. Năm 2015, Nguyễn Trần Trung tiếp tục tham gia Siêu mẫu Việt Nam và đoạt được giải đồng tại cuộc thi.

3. Quang Đại.

Quang Đại.,nam người mẫu sexy,body,next top model Nguồn hình ảnh: internet

Quang Đại là một nam thí sinh thông minh, khéo léo. Là sinh viên Đại học luật Thành phố Hồ Chí Minh nên anh có mang một nét đẹp rất thanh lịch, trí thức . Đặc biệt, Quang Đại còn có khả năng sử dụng ngoại ngữ khá thành thạo. Sau cuộc thi, sự nghiệp người mẫu của Quang Đại có những bước tiến mạnh mẽ. Hiện tại, Quang Đại một trong những người mẫu nam đắt show nhất làng mẫu.

4. Dương Mạc Anh Quân.

Dương Mạc Anh Quân.,nam người mẫu sexy,body,next top model Nuồn hình ảnh: Pinterest

Dương Mạc Anh Quân là một trong những thí sinh được đánh giá là rất có tố chất người mẫu trong mùa thi năm đó. Trước khi tham gia cuộc thi, Quân đã được biết đến với vai trò là diễn viên trong bộ phim nổi tiếng Bộ tứ 10A8. Mặc dù không đạt được giải cao nhưng sau cuộc thi, sự nghiệp của Anh Quân vẫn có những bước tiến vững chắc. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Anh Quân còn tham gia đóng MV ca nhạc, đóng phim...

5. Lê Văn Kiên.

Lê Văn Kiên.,nam người mẫu sexy,body,next top model Nguồn hình ảnh: Tin tức 24h

Là một trong những thí sinh có thành tích học tập "khủng" nhất tham gia cuộc thi, Kiên nhanh chóng gây được sự tò mò đối với khán giả. Với chiều cao 1,88m và gương mặt góc mạnh,Văn  Kiên có nhiều tố chất để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Với sự thông minh và nỗ lực không ngừng, Văn Kiên có những tiến bộ đáng kể trong cuộc thi và dừng chân tại vị trí top 4 mùa thi năm đó.