Hoàng Bassist 2 năm trước

Top 5 phim kinh dị được mong chờ nhất năm 2018

Sau một năm 2017 khá thành công của làng phim kinh dị với những cái tên như búp bê Annabelle, chú hề IT, ma sơ Valak v.v.. thì năm 2018 sẽ tiếp nối những thành công đó và không hề kém cạnh, hứa hẹn cho những tín đồ phim kinh dị được thưởng thức nhiều tác phẩm hay, đặc sắc. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn 5 phim kinh dị đáng xem nhất năm 2018, cùng cảm nhận và chờ ngày ra rạp nào!

INSIDIOUS (The last key)

Tiếp nối sự thành công của 3 phần trước, phim kinh dị Insidious chapter 4 "chìa khóa cuối cùng" sẽ mang đến cho khán giả một không gian sợ hãi. Vẫn là sự kinh hoàng của những hiện tượng siêu nhiên, bác sĩ giải phẫu Elise Rainier đang phải đối mặt với nỗi ám ảnh đó hơn cả là nó diễn ra ngay trong nhà cô, liệu cô có thể lý giải và tìm ra nguyên nhân của những hiện tượng huyền bí này!

THE PURGE 4

The purge 4 sẽ giải thích cho những sự việc của Purge đầu tiên khi nó đưa ta tới cuộc thử nghiêm thanh trừng trên đảo Staten và sẽ khác hẳn những phần Purge trước khi mà những người ở đây sẽ không được sử dụng vào cuộc nổi loạn lớn nhất hàng năm và sẽ không có ngày bạo lực. Bộ phim được dự kiến ra mắt vào tháng 7 năm 2018 và được sự kỳ vọng rất lớn.

THE NUN (From the conjuring)

Phim kinh dị The Nun là một phần giải thích cho sự xuất hiện của Valak trong series The conjuring, sẽ cho ta hiểu được về sự xuất hiện và nguồn gốc của Valak, con ma được đánh giá là nguy hiểm và đáng sợ nhất khi mà không có sức mạnh nào ngăn cản được. Đôi khi ngoài yếu tố kinh dị của phim, bạn cũng sẽ được ngắm Valak thời niên thiếu thật xinh đẹp và chưa ghê gớm như bây giờ.

THE STRANGERS (Prey at night)

Vẫn theo cảm hứng của những phần trước phim kinh dị The strangers năm nay sẽ là câu chuyện của một gia đình đến du lịch tại một công viên hoang vắng và ở đây có ba tên sát nhân mang tính chất bệnh hoạn truy lùng họ, bắt ép họ phải chiến đấu để tồn tại.

SCREAM

Khuôn mặt đã quá quen thuộc với khán giả, Scream trở lại với cốt truyện là những cú điện thoại kỳ lạ của một kẻ đeo mặt nạ đang truy sát mình, lần này thì nhân vật xấu số là một nữ sinh đại học chuyên ngành tâm lí học cộng đồng. Hãy cùng đón chờ để xem liệu cô có thể thoát được kẻ sát nhân bệnh hoạn này hay sẽ có một kết cục khác cho cô nữ sinh tài giỏi.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...