Hải Phi
1 năm trước

Top 5 Thực Phẩm Cần Chuẩn Bị Để Sống Sót Nếu Tận Thế Xảy Ra.

Nếu giả sử rằng, ngay ngày hôm nay, toàn thế giới rộ lên thông tin rằng chắc chắn sẽ xảy ra tận thế trong vài ngày nữa. Và chúng ta cần tự chuẩn bị ngay để sống sót qua ngày tận thế: nơi trú ẩn, đồ dùng, tiền bạc, thực phẩm v.v... Và dưới đây là top 5 loại Siêu thực phẩm có thể giúp bạn sông sót rất lâu sau tận thế, bởi vì chúng dường như không bao giờ bị hỏng hay hết hạn. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Mật Ong

 Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra một loại mật ong cổ trong các kim tự tháp Ai Cập niên đại khoảng 4.000 năm trước, và tính tới thời điểm được phát hiện, chúng vẫn còn ăn được! Nếu để lâu, mật ong sẽ đông đá, tuy nhiên bạn chỉ cần đun ấm chúng lên là mật ong sẽ trở lại trạng thái ban đầu ngay.

Gạo Trắng

Hầu hết loại gạo đã qua xay xát kỹ đều có thể bảo quản rất lâu. Chỉ cần bao bọc kỹ lưỡng, tránh nấm mốc và côn trùng, gạo trắng có thể bảo quản đến 30 năm.

Socola đen

Socola nguyên chất, chưa trộn với sữa thì rất khó bị hỏng.

Ngay cả khi xuất hiện một lớp trắng đặc trưng, chúng ta vẫn có thể vô tư thưởng thức. Đây là hiệu ứng tan chảy của chất béo có trong socola mà không trở lại hình thức trước đó.

Nước tương

Hạn sử dụng của nước tương thông thường là 3 năm. Nhưng nếu đậy kín nắp thì có thể bảo quản trong vài chục năm.

Khô thịt ép

Được tạo ra bởi các bộ lạc châu Mỹ. Khô thịt ép luôn là thực phẩm hàng đầu của những nhà thám hiểm. Giàu prôteein, lại dễ bảo quản, không hỗ danh là thức ăn cuối cùng để sinh tồn.

Chủ đề chính: #ngày_tận_thế

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn