Xu Rin
2 năm trước

Top 5 ứng dụng khiến giới teen phát cuồng.(Part 1)

Đi kèm với sự phát triển về công nghệ là những chiêu trò độc lạ. Giới trẻ ngày nay đang không ngừng cải tiến những chiêu trò bá đạo của mình. Dưới đây là một số ứng dụng mình sưu tầm được.

Tik tok

Chắc không cần mình phải giới thiệu thêm về ứng dụng này nữa nhỉ. Cơn sốt Tik tok đã chiếm lĩnh thị trường giải trí trong mấy tháng gần đây. Ứng dụng này khá phổ biến ở Trung Quốc và đã lan sang Việt Nam với tốc độ chóng mặt. Nguyên lý của ứng dụng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn nhạc và tạo ra những video ' độc' thôi. Nếu bạn là một người cuồng sáng tạo thì không nên bỏ lỡ ứng dụng này nhé.

Wattpad

Với số lượng sử dụng là 72%. Wattpad đã thành công trở thành một ứng dụng đọc sách số một thế giới. Số lượng tác giả khổng lồ và lượt view khủng khiếp, wattpad đã dần cải tiến thành một ứng dụng đọc sách tốt nhất với những chức năng khá thú vị. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản một cách khá đơn giản, sau đó bạn đã sở hữu cả một kho tàng sách rồi đấy. Ứng dụng cho phép bạn có thể trò chuyện trực tiếp với tác giả của mình. Theo dõi những bộ sách mà mình thích. Còn chần chờ gì nữa, mau tải về đọc thôi nào !

SoundCloud

Đây là một ứng dụng nghe nhạc khá tuyệt vời. Với tỷ lệ người sử dụng là 74%, có cả một thế giới âm nhạc. Từ nhạc âu mỹ cho tới trung hoa, số lượng bài hát tăng một cách chóng mặt. Ứng dụng này khác với các ứng dụng nghe nhạc khác ở chỗ, soundcloud chú trọng tới âm thanh là chính. Chính vì thế nên được khá nhiều người sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng một ứng dụng nghe nhạc độc lạ thì đây là một ý kiến sáng suốt đấy. Bạn sẽ không còn ' đụng hàng' với đám bạn của mình nữa.

Snapseed

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá được phổ biến ở các nước ĐNA, với đầy đủ những chức năng của một máy ảnh chuyên nghiệp giúp bạn có thể tự tin với những bức ảnh của mình.

VSCOcam

Theo mình thì đây là ứng dụng sáng tạo ảnh tốt nhất mà mình từng dùng, bạn có thể ghép, cắt, chèn ảnh,.... mọi chức năng không khác gì một ứng dụng chuyên nghiệp, cấu hình thì khỏi phải nói, đẹp hết sẩy luôn. Ngoài ra mình còn ấn tượng với một chức năng, đó là chèn công thức vào ảnh, bạn có thể chèn theo sở thích, tự do sáng tạo mà không lo đụng hàng nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn