Top 8 app chụp ảnh đẹp thần sầu cho cô nàng thích selfie

Bạn đang đi tìm một app chụp ảnh selfie có thể xoá mụn, làm mịn da, kéo dài chân, làm thon mặt, thay đổi màu ảnh,.... khiến bức ảnh của mình đẹp mê mệt như ảnh của gái Hàn, Trung, Nhật? Vậy hãy cùng mình điểm danh top 8 app chụp ảnh selfie đẹp thần sầu này nhé!

1. Meitu

Meitu,ứng dụng chụp ảnh,selfie,chụp ảnh đẹp,ứng dụng điện thoại

Meitu là một trong những app chụp ảnh selfie miễn phí tốt nhất hiện nay. Meitu hội tụ đầy đủ các chức năng như làm mịn da, cao mũi, làm to mắt, thon mặt, làm trắng răng, make up,..... Ngoài ra bạn còn có thể thêm các hiệu ứng, ghép ảnh, thậm chí làm cả video hay ảnh chụp nhân vật hoạt hình của chính mình nữa. 

Tải Meitu

2. Makeup Plus

Makeup Plus,ứng dụng chụp ảnh,selfie,chụp ảnh đẹp,ứng dụng điện thoại

Sử dụng công nghệ AR (Augmented Reality), app chụp ảnh Makeup Plus có thể phát hiện chính xác các đặc điểm trên khuôn mặt của người dùng, để áp dụng các công cụ trang điểm sao cho hoàn hảo nhất như son môi (đánh son cả môi hoặc đánh lòng môi), phấn mắt, mascara, kiểu tóc,....Đặc biệt bộ mỹ phẩm của Makeup Plus chính là bộ sưu tập của các hãng mỹ phẩm có tiếng như YSL, Clinique, Dior,,..Người dùng có thể thử các sản phẩm này trên ảnh và mua chúng ngoài đời thật nếu thấy phù hợp với mình. 

Tải Makeup Plus

3. Pitu

Pitu,ứng dụng chụp ảnh,selfie,chụp ảnh đẹp,ứng dụng điện thoại

Cũng như hai người anh em trên, Pitu cũng sẽ khiến người dùng phải trầm trồ thích thú thốt lên "đây là mình sao!" App chụp ảnh selfie này cũng cung cấp các bộ lọc làm đẹp, công cụ xoá nhược điểm và tuỳ chọn trang điểm ảo cho người dùng. 

Tải Pitu

4. FaceU

FaceU,ứng dụng chụp ảnh,selfie,chụp ảnh đẹp,ứng dụng điện thoại

FaceU sở hữu một kho các công cụ makeup, tạo hình khuôn mặt (làm thon, bóp má,...), chỉnh người (kéo dài chân, bóp bụng,...), thêm hiệu ứng, và cả bộ lọc đẹp mãn nhãn theo các chủ đề khác nhau như tự nhiên, phim nhựa, ngọt ngào, âu mỹ,....

Tải FaceU 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp