Lehuong
4 năm trước

Top 8 bộ phim học đường gợi nhớ tuổi thanh xuân trong bạn

Thời thanh xuân luôn là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong mỗi người vì đây là khoảng thời gian đẹp nhất với những kỉ niệm khó quên

Thiên thần biết yêu

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu học trò  giữa hai chàng trai và một cô gái thiên thần bên cạnh đó là những câu chuyện về tình bạn, tình cảm gia đình cảm động. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ như Kim Sea Ron và hai thành viên nhóm nhạc Infinite là Woo Huyn và Sung Yoel

Nhiệt huyết tuổi thanh xuân

Nhiệt huyết tuổi thanh xuân là bộ phim kể về tình bạn, tình yêu đôi lứa của một nhóm bạn tại một trường trung học ở huyện Hong Seong, tỉnh Chang Cheong Nam, Hàn quốc những năm 1980. Với sự góp mặt của dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp Park Bo Young, Lee Jong Suk, Kim Young Kwang,... 

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Bộ phim giống như đưa chúng ta quay trở về thời thanh xuân với những hờn giận tuổi trẻ, những kỉ niệm đẹp, những bài học cuộc sống và đặc biệt là mối tình đầu khắc cốt ghi tâm.

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

 Là một bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bán Nguyệt Trường An, phim kể về những cô cậu học trò của một trường trung học bình thường. Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận thủ vai) một cô nàng học không giỏi nhưng may mắn thi đỗ vào trường Chấn Hoa có danh tiếng , ở đây cô gặp Dư Hoài một cậu học sinh giỏi và hai người trở thành bạn cùng bàn . Trong cuộc sống trung học Cảnh Cảnh gặp nhiều trắc trở như không làm được bài kiểm tra , đi học nhưng nghe không hiểu thầy cô giảng bài, thế nhưng Dư Hoài luôn bên cạnh giúp đỡ Cảnh Cảnh vượt qua tất cả.

Sau 3 năm trung học thì họ lại phải chia cắt khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học liệu sau những năm không gặp lại đó tất cả có còn được như xưa nữa hay không.

School 2015

Là phần 6 của seri school, 1 seri về học đường hot nhất tại Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh nhân vật Eun Byeol một nữ sinh chuyên bị bắt nạt đột nhiên mất tích một cách bí ẩn, chị em sinh đôi với Eun Byeol là Eun Bi đột nhiên xuất hiện và sống dưới thân phận của Eun Byeol. Giống như thiên thần biết yêu bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đầy tài năng: Kim So Huyn, Nam Joo Huynk, Yook Sung Jae.

15 năm chờ đợi chim di chú

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Doanh Phong. bộ phim kể về cô nàng Lê Ly đã đem lòng yêu mến Bùi Thượng Hiên suốt 15 năm và luôn cất giấu bí mật này trong những cuốn nhật kí. Còn Bùi Thương Hiên cậu vẫn nghĩ mình chỉ coi Lê Ly như một bạn thân bảo vệ chăm sóc cô. sau 15 năm cậu mới phát hiện người mình luôn yêu là Lê Ly nhưng liệu hai người có đến được với nhau khi Lê Ly phát hiện mình mắc căn bệnh máu trắng.

Hóa ra a vẫn ở đây

Trình Tranh 1 chàng trai hot boy đã phải lòng cô bạn học sinh nghèo Tô Vận Cẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cậu bạn làm mọi cách trêu chọc cô khiến cô chú ý đến mình. Thế nhưng do mặc cảm gia đình nên Tô Vận Cẩm không dám tiến tới với cậu.

Phim với sự góp mặt của " Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi và cựu thành viên nhóm EXO Ngô Diệc Phàm.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Bộ phim kể về chuyện tình online ra đời thực của cô nàng Bối Vy Vy - đại mỹ nữ của trường đại học A với chàng hot boy Tiêu Nại cùng khoa.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Dương Dương và Trịnh Sảng bên cạnh đó là dàn diễn viên phụ long lanh

Chủ đề chính: #phim_học_đường

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn