Top 8 sự thật thú vị về hoàng gia nước Anh

Trở thành thành viên thuộc hoàng gia bất cứ quốc gia nào, không chỉ ở nước Anh, có lẽ luôn là ước mơ và niềm khao khát của rất nhiều người. Sở hữu nhiều tài sản, vàng bạc cùng sức ảnh hưởng đến mọi người xung quanh chính là các đặc quyền mà thành viên hoàng tộc có được. Tuy nhiên sau khi xem top 8 sự thật thú vị sau đây, có lẽ bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình đấy.

1. Không được phép sử dụng tên riêng hay biệt danh

Không được phép sử dụng tên riêng hay biệt danh,hoàng gia anh,những điều thú vị trong cuộc sống,sự thật thú vị

Từ lúc mới sinh cho tới khi trưởng thành, tất cả thành viên trong hoàng tộc đều không được sử dụng biệt danh hoặc tên riêng để gọi cho nhau, và đó là một trong những quy định đầu tiên khắc khe đầu tiên mà mọi người phải tuân thủ.

2. Nữ hoàng là người được phép giữ tất cả các món quà.

Nữ hoàng là người được phép giữ tất cả các món quà.,hoàng gia anh,những điều thú vị trong cuộc sống,sự thật thú vị

Các thành viên trong gia tộc hoàng gia thường xuyên được nhận vô vàn món quà từ các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới, tuy nhiên, họ không được phép bán hoặc cho bất cứ ai khác. Điều đặc biệt là Nữ hoàng là người duy nhất được phép giữ món quà cho riêng bản thân hoặc bỏ nó nếu muốn.

3. Mọi người đều theo sau Nữ hoàng

Mọi người đều theo sau Nữ hoàng,hoàng gia anh,những điều thú vị trong cuộc sống,sự thật thú vị

Trong các cuộc họp hoặc sự kiện, mọi người trong hoàng tộc đều phải theo sau Nữ hoàng, nói một cách cụ thể hơn, khi Nữ hoàng đứng, mọi người sẽ đứng, khi Nữ hoàng ngừng ăn, mọi người không được phép tiếp tục ăn.

4. Cư dân kỳ lạ

Cư dân kỳ lạ,hoàng gia anh,những điều thú vị trong cuộc sống,sự thật thú vị

6 con quạ này chính là 6 cư dân quen thuộc tại cung điện Hoàng Gia, truyền thống này bắt nguồn từ vua Charles II. Ông ta tin rằng, nếu tất cả số quạ rời khỏi, vương quốc Anh sẽ sụp đổ.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp