Lạc Thư Trầm 11 tháng trước

Top 'nghệ sĩ triệu view' trong Chương Trình Nhanh Như Chớp

Nhanh Như Chớp, một trong những gameshow được yêu thích nhất năm 2018. Chương trình hấp dẫn bởi 'cuộc chiến cân não' giữa một bên là những câu hỏi hóc búa của ban biên tập và bên kia là những câu trả lời đôi khi không đỡ nổi của các nghệ sĩ. Và hôm nay chúng ta cùng xem những nghệ sĩ nào đã để lại ấn tượng sâu sắc đậm đà khi tham gia gameshow này nhé!

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu mang nguyên tính cách vô tư, chân thật bước lên chiếc ghế của Nhanh Như chớp. Anh không trả lời được quá nhiều câu hỏi, nhưng những biểu cảm dễ thương của anh cùng phần giao lưu với Trường Giang về ca khúc "Tim Anh Thắt Lại" được xem là điểm nhấn của số phát sóng hôm đó. 

Câu hỏi làm khó Hồ Quang Hiếu: Tại sao Tarzan lại không để râu?

Thanh Duy Idol

Thanh Duy với nụ cười thường trực cùng một lượng kiến thức đáng nể, và một tinh thần thoải mái tươi trẻ, tạo một làn gió dễ chịu cho người xem. Ở Thanh Duy, vừa có sự thông minh, dí dỏm vừa có sự cầu tiến, khi không trả lời được câu hỏi,anh quan tâm đáp án nhiều hơn là "dành cả thanh xuân" để tranh cãi .

Câu hỏi làm khó Thanh Duy: Thanh Duy bị làm khổ bởi một loạt câu hỏi vể Harry Potter vì anh không đọc bộ truyện này.

Vinh râu

Độ lầy của Vinh Râu thì không cần phải quảng bá. Nhưng sự thông minh của diễn viên Hài này khiến người xem ngạc nhiên thích thú. Dĩ nhiên không thiếu những tràn cười quanh phần thi của Vinh với những biểu cảm không lẫn vào đâu được. Đặc biệt ở phần thi của mình, Vinh Râu trả lời liên tiếp được 8 câu, góp phần quan trọng mang đến chiến thắng của đội FAPTV

Câu nói gây chú ý : "Anh phải hỏi là làm cách nào để 10+3=1 mà không bị chửi ngu thì mới trả lời vậy được.."

Lê Lộc

Không cần bàn cãi, Lê Lộc chứng tỏ mình là một trong những "vựa muối" của chương trình. Chị cũng như mẹ của mình, nghệ sĩ Lê Giang, không nằm trong nhóm trả lời được nhiều câu hỏi, nhưng lại được khán giả vô cùng yêu thích vì tiếng cười họ mang lại. Nét tửng tửng của Lê Lộc khiến gia vị của chương trình càng thêm đặc sắc.


Câu trả lời "bá đạo" Lê Lộc: số lượng này quá nhiều đến không thể liệt kê ra được, tốt nhất các bạn nên tự trải nghiệm trọn vẹn những phần thi của Lê Lộc để có thể cảm nhận hết "vị mặn" của nghệ sĩ trẻ này nhé!

Hoàng Yến Chibi

Vẻ dễ thương xinh đẹp của nữ ca sĩ-diễn viên này cùng với những câu trả lời xuất sắc về những bài đồng dao góp phần đưa đội chơi của cô tiến sâu tại mùa thứ hai của chương trình. Nhưng khi thoảng Hoàng Yến cũng thể hiện sự đáo để của mình, khi tranh cãi giữa việc đã trả lời và đan upg suy luận,tạo ra nhiều tiếng cười cho khán giả.

Câu hỏi làm khó Hoàng Yến: Ở giữa Thái Bình Dương là gì?

Xuân Nghị

Mr Cần Trô vẫn mộc mạc và hài hước cùng chất giọng Phú Yên đang "gây bão" tại thời điểm phát sóng, nhưng Xuân Nghị khiến người xem trầm trồ ngã mũ với việc leo lên đỉnh, giành 20 triệu ,trở thành một trong số ít nghệ sĩ trả lời được 10 câu hỏi liên tiếp.

Câu nói ấn tượng của Xuân Nghị: Không chỉ kiến thức một đầu mà còn lây lan sang một số bộ phận khác!

Châu Đăng Khoa

Ca nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, đồng thời cũng là nhân vật gánh team đưa đội chơi đến trận chung kết của mùa thứ nhất. Châu Đăng Khoa cũng từng lên đỉnh và giành 20 triệu đồng. Anh cũng là một trong những người chơi thông minh và trả lời được nhiều câu hỏi nhất. Hình ảnh "Châu công tử" cầm quạt giấy và ung dung trả lời những câu hỏi cũng là một trong những hình ảnh đẹp của chương trình.

Câu hỏi gây khó cho Châu Đăng Khoa: cá gì càng để lâu càng ướt?  (đáp án là cá nước đục tức là cục nước đá)

Mạc Văn Khoa

Cùng với Lê Dương Bảo Lâm, phần thi của Mạc Văn Khoa luôn đạt mức rating cực cao trên Youtube. Khuôn mặt bất biến cùng những câu trả lời đa phần là không chính xác nhưng luôn tạo ra tiếng cười duyên dáng. Mãi đến trận chung kết Mạc Văn Khoa mới trả lời liên tiếp nhiều hơn hai câu, nhưng ở Nhanh Như Chớp,anh đã đi rất sâu vào lòng khán giả hâm mộ.

Một trong những đoạn đối thoại "đặc sắc" của Khoa tại chương trình: 

Trường Giang: cực bắc của nước ta nằm ở tỉnh nào?

Mạc Văn Khoa: cực bắc à? Cực bắc thì không có bài hát... á,em nhớ rồi , thằng bạn em đang ở trên đó. Hà Giang.

Trường Giang: chính xác. Điểm mốc đó là gì em biết không? Là cột cờ gì?

Mạc Văn Khoa: thằng bạn em có chụp hình, nhưng mà hình mờ quá em không thấy được tên!

Lê Dương Bảo Lâm

Thánh livestream nằm trong đội chơi lên ngôi quán quân cùng Long Nhật và Quách Ngọc Tuyên. Cũng như Mạc Văn Khoa và Lê Lộc, anh chính là một "vựa muối bất diệt" của chương trình.

Đoạn thi của anh ở chung kết dó Hari Won đặt câu hỏi cũng là một trong những trích đoạn hài hước và được xem lại nhiều nhất trên Youtube.

Midu

Midu như một minh chứng rõ nét cho cái gọi là" con nhà người ta". Midu vừa xinh đẹp vừa thông minh với kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực. Người đẹp cũng nằm trong danh sách những nghệ sĩ lên đỉnh giành được 20 triệu. 

Khoảnh khắc ấn tượng: cũng có thể xem là khoảnh khắc đẹp nhất trong hai mùa của Nhanh Như Chớp, hình ảnh Midu từ trên cao trượt xuống, kèm với nụ cười duyên dáng và mái tóc bay bay,nhan sắc ấy, thần thái ấy cùng với một vài hiệu ứng có phần thiên vị của ekip kỹ thuật khiến người đẹp không khác gì một tiên nữ giáng trần.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...