4 năm trước

TrackR, thêm một thiết bị nữa của 007 được hiện thực hóa

Chắc hẳn không ít trong số chúng ta đã từng ao ước sỡ hữu thiết bị theo dõi, tìm đường của James Bond hay thám tử Gadget, giờ đây điều đó không còn quá khó nữa với nền công nghệ phát triển hàng ngày này.

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng không biết mình đã mất chùm chìa khóa ở đâu, hay chú chó của mình đã đi lạc đến nơi nào chưa?

Hay thậm chí với những người đãng trí, họ còn không thể nhớ nổi mình đã đậu chiếc xe ô tô ở đâu. Những lúc đó có lẽ bạn chỉ còn biếttin vào may mắn, nhưng một công ty ở California thì lại nghĩ may mắn là do con người tạo nên, ít nhất là trong trường hợp này.

Tất nhiên bạn cũng có thể sự dụng dịch vụ vệ tinh hay thuê người tìm hộ chẳng hạn, nhưng tất nhiên chưa kể những chi phí phát sinh hàng tháng cho dịch vụ vệ tinh hay lựa chọn gói thời hạn cho việc thuê người tìm. Dù là gì thì giá thành cũng không dễ nuốt một chút nào. Nhưng với TrakR thì mọi việc lại đơn giản hơn cả.

Để TrackR hoạt động thì chỉ cần một pin cúc áo loại 3 Volts CR1620  với giá chỉ khoảng dưới 1USD mà bạn có thể mua ở bất kỳ siêu thị nào mà lại có tuổi thọ lên đến 1 năm.

Với kích cỡ chỉ nhỏ bằng một đồng xu, bạn có thể dùng TrackR với bất cứ thứ gì, treo nó vào chùm chìa khóa, đeo lên cổ thú cưng,nhét vào trong ví hay là thậm chí để vào trong xe...

Kết nối thông qua Bluetooth, và định vị bằng GPS, bạnchỉ việc để TrackR ở bất cứ đâu và download một ứng dụng miễn phí của nhà phát hành và không quá 5 phút, bạn sẽ biết món đồ bạn cần tìm đang ở đâu trên thế giới này. Nhưng nếu bạn có lỡ đánh mất chính thiết bị này, thì xin chia buồn vì có lẽ chỉ có chúa mới giúp được bạn! 

Ra mắt lần đầu tiên ở hội chợ công nghệ CES 2015 vàtừ đó đến nay TrackR bán được hơn 1,5 triệu thiết bị đi khắp thế giới.

Với giá thành không quá đắt, chỉ 29 USD và tất nhiên nếu bạn không chỉ có ý định mua 1 chiếc thì sẽ có rất nhiều ưu đãi cho bạn lựachọn.

NSX còn đưa ra những chiếc túi chống nước rành riêng cho TrackR, phòng trường hợp món đồ của bạn có lỡ đang ở giữa song hay biển màbạn vẫn có ý định tìm lại chúng.

Bạn có thể tiến hành đặt mua TrackR ngay bây giờ tại đường LINK này.

Vậy là với sự phát triển của công nghệ, chúng ta lại giải quyết thêm được một vấn đề nhức nhối nữa của cuộc sống mà trước đó tưởng chừng như không thể!

 

Trần Lê Huy Hoàng

Chủ đề chính: #điệp_viên_007

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn