Cherry Blossom 2 năm trước

Trái Đất sẽ ra sao nếu con người đột nhiên biến mất?!

Con người là động vật cao cấp nhất trái đất vì có bộ não vượt trội hơn những loài khác, chính vì lý do đó mà sư tử, cọp bị chúng ta thuần phục một cách dễ dàng, chúng ta phát minh ra nhiều phương tiện hiện đại phục vụ cho mức sống ngày càng cao... Tuy nhiên, BỖNG một ngày con người biến mất thì mọi thứ xung quanh sẽ ra sao?

Phút thứ nhất - Thế giới hỗn loạn, mọi thứ rối tung!

Chính vì con người đột nhiên biến mất, các phương tiện giao thông như xe hơi, xe máy, xe đạp sẽ không được kiểm soát và sẽ chạy thẳng đâm vào nhau, kể cả máy bay sẽ đáp đất bằng "đầu" ngay lập tức!

2 - 3 giờ sau Trái Đất sẽ chìm trong bóng tối!

Khi không có con người điều khiển các nhà máy điện thì sẽ dẫn đến tình trạng điện không được cung cấp và điều đó đưa Trái Đất ngập tràn trong bóng tối...

2 - 3 ngày sau nước và khói ngập cả hành tinh...

Hệ thống ngầm dưới đất đều sẽ bị ngập chìm trong nước vì máy bơm thoát nước không có ai thao tác. Chưa hết, khi máy phát điện "tắt thở", các nhà máy hóa chất cũng "đứng tim" theo. Hệ quả là, khí gas độc, khí thải nhà máy sẽ nhả khói vào không khí.

Tiếp 10 ngày sau đó động vật sẽ chết vì đói?!

Những con vật bị nhốt sẽ bị chết đói do không đủ thức ăn và bản thân chúng không thể đi ra ngoài để tìm thức ăn...

Sau một tháng sẽ...?

Nước lạnh trong nhà máy hạt nhân sẽ bốc hơi và bắt đầu xuất hiện những vụ nổ lớn, vô số động vật chết vì ung thư! Và hạt nhân sẽ thống trị thế giới!

Một năm sau đó, các vệ tinh sẽ lao xuống như mưa sao băng!

Những vệ tinh quanh Trái đất bắt đầu giảm quỹ đạo, khoảng cách, tạo ra nhiều "ngôi sao" kỳ lạ trên bầu trời.

Trở thành sa mạc sau 25 năm!

Các hệ thống đường giao thông, quảng trường đều bị bao phủ bởi thực vật, trong thành phố xuất hiện một loạt các loài động vật. Không khí được làm sạch có thể cải thiện tầm nhìn. Nhiều nơi trong thành phố sẽ bị nhấn chìm bởi sa mạc.

Các công trình lịch sử sẽ dần biến mất... sau 300 năm!

Theo thời gian, lớp sơn phủ chống gỉ bảo vệ các công trình kim loại dần biến mất. Hệ quả là các khung sắt thép, kim loại trong ô tô, nhà cửa bị oxy hóa nhanh chóng và đổ sập. Bởi vì không ai có thể áp dụng các phương pháp chống gỉ sét, tháp Eiffel và các tòa nhà bằng thép khác sẽ bị sập; các tòa nhà cao nhất thế giới sẽ bị sụp đổ. Những vùng đầm lầy xuất hiện, vô số các loài động thực vật trở về với nơi vốn thuộc về chúng. Các loài sinh vật biển lớn cũng rất vui vẻ, các con cá voi sẽ tiếp tục phát triển bởi các thức ăn tự nhiên phong phú.

Mẹ thiên nhiên sẽ sống dậy sau 500 năm!

Sẽ như thế nào nếu con người biến mất sau 10.000 năm?

Bằng chứng tồn tại của con người trên Trái Đất sẽ bị xóa sạch và không một ai biết về sự văn minh phồn vinh từng có, chắc chỉ còn 1 vài di tích chứng con người từng sống và làm việc thế nào trên Trái Đất như Kim Tự Tháp, tượng Nhân Sư, Vạn Lý Trường Thành, v.v...

Sau 50 triệu năm, rồi 100 triệu năm và 300 triệu năm thì...

Thì các mãnh vỡ của chai nhựa, chai thủy tinh sẽ là những dấu tích cuối cùng chứng minh từng có 1 nền văn mình xuất hiện trên Trái Đất. Sau 100 triệu năm, chúng sẽ biến mất hoàn toàn. Nếu 300 triệu năm sau trái đất sẽ xuất hiện những sinh mệnh trí tuệ mới, họ sẽ đối diện với một trái đất mới, thậm chí không hề biết tới những nền văn minh của con người.

Chính vì điều đó mà chính chúng ta phải ra sức bảo vệ thiên nhiên, trồng nhiều cây xanh. Theo thống kê khoa học, thế giới mất hơn 30 tỷ USD để "mua" oxi cho hơn 7 tỷ người dùng trong 6 tháng, nhưng cây xanh thì không, nó miễn phí! Let's protect our Earth ^^ ~

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...