THANH THẢO 3 năm trước

Trải nghiệm cầu tuột trượt trực tiếp từ phòng ngủ xuống biển tại khách sạn cao cấp ở Maldives

Nếu bạn chuẩn bị có cơ hội đến tham quan đảo Maldives, thì bài viết này quả là hữu ích dành cho bạn.

Nếu bạn chuẩn bị có cơ hội đến tham quan đảo Maldives, thì bài viết này quả là hữu ích dành cho bạn. Một khách sạn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách điểm đến của mình: khách sạn Soneva Jani. Đây thật sự được xem là một góc nhỏ thiên đường. Ngoài nước biển xanh ngắt màu lam ngọc và bãi cát trắng xóa, nơi đây còn cất giữ một bí mật cực kì tuyệt vời: một chiếc cầu tuột xuất phát từ các ngôi biệt thự, được xây trên cọc sàn, sẽ đẩy bạn trực tiếp xuống hồ nước xanh mát.

Cầu tuột kết nối trực tiếp từ phòng ngủ xuống biển ở khách sạn Maldives

Khách sạn sở hữu tổng cộng 5 ngôi biệt thự thuộc dạng này. Tại đó, bạn có thể thoải mái sử dụng chiếc cầu tuột hoành tráng này và đùa nghịch trên đó như một đứa trẻ. Soneva Jani mang lại cho bạn cảm giác như đang ở trên tàu lượn siêu tóc của DisnerWorld, nhưng khác ở chỗ là bạn đang ở giữa biển Ấn Độ. Một cảm giác mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì nơi đâu khác!

Tại Soneva Jani, bạn có thể thoải mái sử dụng chiếc cầu tuột hoành tráng này

Nhữn gchiếc cầu tuột được nghiên cứu có xuất phát điểm từ tầng một của mỗi biệt thự ( tính từ phòng ngủ) và kết thúc trực tiếp trong làn nước biển màu lam ngọc của đảo Medhufaru. Ngay khi thức dậy, bạn có thể sử dụng cầu tuột để trượt nhanh xuống đến biển. Những người đi du lịch thích trải nghiệm còn có thể đến đây để nghỉ ngơi và ngắm cảnh quan. Cách cầu tuột chỉ vài sải tay là hàng loạt võng lưới căng ra trên mặt nước cho khách thoải mái tắm nắng.

Một kiểu võng đặc biệt dành cho khách du lịch

Một kiểu võng đặc biệt dành cho khách du lịch

Kiểu thiết kế cầu tuột ấn tượng ở khách sạn Soneva Jani

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn