4 năm trước

Trần Lập - Thủ lĩnh nhóm Bức Tường đã qua đời

Thủ lĩnh nhóm Bức Tường được đưa về nhà sáng nay và ra đi trong vòng tay vợ con, hưởng dương 42 tuổi.

Hiện tại, gia đình đang tụng kinh cho Trần Lập tại nhà. Tất cả bạn bè thân thiết nhất của anh, thành viên nhóm Bức Tường và nhiều nhóm rock khác cũng đã có mặt để cùng lo tang lễ cho anh.

Trần Lập phát hiện bị ung thư trực tràng từ tháng 11/2015. Ngay sau đó anh đã được phẫu thuật và điều trị theo phác đồ tiên tiến nhất. Tuy nhiên bệnh của anh đã sang giai đoạn di căn và phải xạ trị hoá trị. Trong những ngày cuối cùng, Trần Lập vẫn tỏ ra là một người lạc quan, chiến đấu không mệt mỏi với bệnh tật dù quá trình điều trị khiến anh sút cân trầm trọng và đau đớn vì nhiều tác dụng phụ của thuốc. Thủ lĩnh nhóm Bức Tường luôn thể hiện sự kiên cường để vợ con và những người yêu quý mình không phải quá lo lắng.

Hôm 16/1, Trần Lập được bạn bè chung tay tổ chức liveshow Đôi bàn tay thắp lửa để anh được đứng trên sân khấu, hát cùng các thành viên nhóm Bức Tường và những đồng nghiệp thân thiết. Trong liveshow đó, anh cũng đã rất yếu, phải nhờ người dìu mới lên được sân khấu nhưng vẫn hát hết mình. Anh dành nhiều lời yêu thương cho vợ, cho sự dũng cảm và mạnh mẽ của chị khi đã bên anh để cùng san sẻ, cùng vượt qua quãng thời gian khó khăn của bệnh tật. Vợ anh đứng phía dưới nhìn chồng rớm nước mắt. Đó là những giây phút huy hoàng cuối cùng của anh khi được cháy cùng rock - niềm đam mê của cuộc đời.

Chủ đề chính: #Trần_Lập

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn