nguyen-hy 2 năm trước

Trị thâm bằng vitamin E- bạn phải biết những lưu ý này nếu không muốn bị phải tác dụng.

Trị thâm mụn bằng vitamin E là một trong những cách trị thâm đơn giản và đang được nhiều bạn áp dụng. Thế nhưng nếu không biết được các lưu ý sau đây có thể bạn sẽ bị phản tác dụng với cách làm đẹp này.

Vitamin E là dược phẩm khôn.g phải là mỹ phẩm

Khi mua vitamin E ngoài hiệu thuốcbạn phải nhớ rằng chúng có 2 loại là vitamin uống và vitamin E bôi. Hãy chắc chắnrằng loại vitamin E bạn đang dùng là loại dùng để bôi ngoài da. Vì có là chấtnằm trong nhóm vitamin đi nữa khi đã được sản xuất thành thuốc dạng viên nangchúng luôn phải được trộn lẫn với các thành phần tá dược khác để đảm bảo việc hấpthu vào cơ thể là nhiều nhất. Và các thành phần tá dược được thêm vào khôngbao giờ là lành tính đối với da của bạn.

Liều lượng và thời gian sử dụng luôn phải được chú ý

Hãy cố gắng bôi một lớp vitamin E cực kì mỏng thôi các bạn ạ nếu không da sẽ bị bội thực đấy. Sau khi dùng màkhông có cảm giác dính và bóng là vừa đủ nhé, sờ lên chỉ hơi mềm hơn thôi chứkhông nên vì muốn nhanh có tác dụng mà bôi dày cộm đâu nhá. Điều đó chỉ làm lỗchân lông của bạn bị bít tắc và gây mụn thôi.Về thời gian, chỉ nên dùng vitamin E trong thời gian từ 15 đến 20 phút thôi nhé.

Sau khi dùng xong nhớ rửa mặt thật sạch.

Nếu không rửa mặt sạch sau khidùng xong lượng dầu thừa vẫn còn lưu lại trên da sẽ gây bít tắc lỗ chân lônglàm da chúng ta bị mụn lại hoặc làm cho lỗ chân lông ngày càng to ra đấy. tốthơn hết là chúng ta nên rửa sạch mặt với sữa rửa mặt sau khi sử dụng  


 Và nếu có thể thì bạn nên dùngcác loại mỹ phẩm đặc trị thay cho vitamin E vì suy cho cùng nó cũng chỉ là mộttrong các chất thuộc nhóm vitamin tham gia vào quá trình tiêu hóa và chưa cónghiên cứu nào chỉ ra rằng nó có tác dụng với làn da của bạn cả. Dù sao cũngchúc các bạn thành công với phương pháp này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...