Trước Tết nên làm gì?

Bạn nên làm gì trước tết? Trước tết bạn nên tăng thêm thu nhập để không lo thiếu tiền trong tết. Đổi tiền lẻ để lì xì. Đi du lịch đâu đó và nhìn lại một năm của mình.

Kiếm thật nhiều tiền

Kiếm thật nhiều tiền,tết nguyên đán http://mangthuvien.com/

Tết tuy chỉ có một tuần lễ nhưng số tiền mà bạn tiêu xài có thể hơn tiền lương một tháng, thậm chí là hơn cả hai tháng lương cộng lại. Nếu công ty bạn có chế độ đãi ngộ lương tháng mười ba tốt thì cũng an tâm, nhưng nếu không thì thật đáng buồn nếu ngay những ngày tết bạn phải chật vật tiền bạc. 

Dưới dây là một số cách để bạn tăng thu nhập: 

  •  Tăng năng suất làm việc để nhận thêm tiền thưởng. 
  •  Tích cực bán sản phẩm để nhận hoa hồng. 
  •  Tranh thủ tìm những đơn hàng mới cho công ty.
  •  Tìm một việc part-time vào buổi tối hay cộng tác viên cho các cửa hàng. 

Còn mình, mình làm cộng tác viên cho Ohay TV và tích cực viết bài hơn để mang giá trị đến với mọi người, đồng thời mình cũng có thêm một khoản thu nhập.

Đổi tiền lẻ mới

Đổi tiền lẻ mới,tết nguyên đán http://www.phunungaynay.vn/

Đây là điều mình nghĩ ai cũng thích làm mỗi dịp cuối năm cũ đầu năm mới. Những đứa con, cháu bạn sẽ vui khi bạn lì-xì cho chúng một trăm ngàn đồng, nhưng lại càng vui hơn khi bạn đưa cho chúng một “túi đỏ” dầy cộm chứa đến hai mươi tờ năm ngàn phẳng phiu, mới toan và thơm tho nữa!

Qua một năm cực nhọc, nhìn thấy nụ cười của con trẻ là điều hạnh phúc lớn nhất. Cuối tháng này lãnh lương mình cũng đi ra ngân hàng đổi tiền lẻ, mình tranh thủ đổi sớm chứ cận kề quá phải xếp hàng chờ nữa!

Dẫn người yêu về ra mắt gia đình

Dẫn người yêu về ra mắt gia đình,tết nguyên đán http://eva.vn/

Cuối năm cũ đầu năm mới là khoảng thời gian bận rộn nhất của mỗi người: Người lớn đi làm phải tăng ca cho hoàn thành công việc, trẻ nhỏ hoàn thành bài thi trước khi được nghỉ tết. Thật thú vị nếu ngay lúc này bạn dẫn người yêu về ra mắt gia đình. Điều này sẽ làm thêm động lực cho mọi người làm việc, tạo niềm vui to lớn.

Thời điểm này, bạn cũng dễ dàng được mọi người ưng thuận hơn vì cuối năm đầu tháng gia đình của bạn sẽ “dễ tính” hơn bình thường rất nhiều.Và biết đâu ra giêng bạn được lập gia đình với người đó thì sao? Song hỷ lâm môn luôn!

Đi phượt

Đi phượt,tết nguyên đán www.ivivu.com

Đi phượt cuối năm giữa không khí chuyển tiếp từ mùa đông sang xuân thì thật tuyệt vời! Nếu bạn đã đưa người yêu về ra mắt gia đình rồi thì bây giờ hai bạn có thể cùng nhau đi phượt ngắn ngày để đưa tình yêu thăng hoa hơn.

Nhưng, nhỡ bạn chưa có người yêu, bạn có thể đi phượt một mình, hoặc kêu gọi team đi phượt cùng bạn. Khi đi phượt bạn sẽ được mở rộng tầm mắt, hiểu biết và tâm hồn trở nên nhạy cảm hơn, có nhiều động lực để bắt đầu một năm mới! Nếu bạn đã có lựa chọn đi đến đâu thì chúc bạn đi vui vẻ, còn nếu chưa thì không sao, hãy đọc bài viết “Trước Tết đi đâu” nhé!

Nhìn lại một năm

Nhìn lại một năm,tết nguyên đán http://geniusprint.vn/

Một năm thấy vậy mà ngắn ngủi, nên bạn nên dừng lại và lắng nghe lòng mình. Lắng nghe những mong muốn, những khát khao của nó để bạn có mục tiêu phấn đấu vào năm mới. Điều ý nghĩa nhất khi nhìn lại một năm là bạn có thể thấy mình trưởng thành như thế nào, gia đình tự hào về bạn như thế nào, bạn hạnh phúc đến nhường nào!

Những điều đáng để bạn ghi nhớ nhất có lẽ là những mối quan hệ, bước đường công danh và sự bình an trong tâm hồn. Hãy cứ đặt mục tiêu và hoàn thiện sao cho năm sau tốt hơn năm trước nhé bạn.

Cuối cùng, mình chúc các bạn có thu nhập như ý, lì xì đầy tay, nhiều mục tiêu hay và tình yêu thêm nồng cháy!

Tướng Quân

  • Bài liên quan: tết nguyên đán,