Anbyeen 2 năm trước

Tuổi trẻ là những bồi hồi, nhung nhớ đầy ngây dại

Ở những năm tháng tuổi trẻ, bạn có tìm thấy chàng trai đó, mối tình đầu của mình?

Đôi lời gửi tới tuổi trẻ của mỗi chúng ta: 

1. Đừng lãng phí thời gian, muốn làm gì thì làm cho thật tốt. Muốn nói gì thì nói, muốn ở bên ai thì hãy dũng cảm nói ra. 

2. Người ở bên cạnh bạn hiện tại, mặc dù không phải là người sẽ cùng bạn bước vào lễ đường, nhưng sẽ là người khiến bạn nhung nhớ nhất, đau lòng nhất. 

3. Ba mẹ có thể đợi bạn nhưng thời gian thì không, cho nên, nhân lúc ba mẹ vẫn còn khỏe, nhất định phải chăm sóc họ thật tốt, đền ơn báo đáp họ. 

4. Coi trọng bạn bè của bạn, bởi vì sau này, bạn sẽ không tài nào tìm được những người như họ, tìm được tình bạn đáng trân trọng như vậy.

5. Sống hết mình, yêu hết lòng. Đó mới là điều nên làm. 

6. Đối nhân xử thế đừng nên quá tùy tiện. Ăn uống phải biết tiết chế lại.

7. Người ta thả thính thì sao chứ, việc gì mà lúc nào cũng đớp không tha thế? 

8. Bạn của hiện tại, là tiền đề phát triển bạn của tương lai. 

9. Không nên quá tự ti, quá nhút nhát, ý kiến của mình phải biết tự đứng lên thể hiện, có như vậy mới khá lên được. Sau này ra đời, tự tin rất quan trọng. 

10. Học hành cho tốt vào, có như vậy tương lai mới không khổ. 

11. Cấp 3, là quãng thời gian tuyệt nhất đời người, rất phù hợp để yêu nhau. 

12. Mẹ tôi nói, con người ấy mà, hiện tại sung sướng, sau này nhất định sẽ khổ, mà ngược lại, hiện tại chịu học hành chăm chỉ, ông trời nhất định không phụ lòng người, tuyệt đối sẽ thành công. 

13. Chỉ muốn nói, dù cho mọi chuyện có ra sao, tất cả rồi cũng sẽ ổn thôi. 

14. Người đó không thích bạn đâu, người ta chỉ là quan tâm bạn như một người bạn thôi. 

15. Năm ấy, chúng tôi vừa khóc lóc vừa tạm biệt, đó cũng là lần sau cùng cả đám gặp lại nhau. 

16. Chỉ mong mai này giữa dòng đời tấp nập, vô tình chúng ta lướt qua nhau, sẽ hướng nhau mỉm cười, thay vì ánh nhìn sắc lạnh đầy đau thương kia. 

17. Sống thật tốt, thật khỏe mạnh, đừng buông thả sức khỏe của mình, có như vậy mới có thể sống thật lâu chăm sóc ba mẹ. 

18. Mẹ bạn chê trách bạn, chưa chắc bà ấy không yêu thương bạn. Còn người khen bạn hết lần này tới lần khác, chưa chắc đã quý mến bạn. Bởi vậy mới có câu nói, lòng người là thứ mà con người mãi không thể nhìn rõ được. 

19. Đừng ngại mắc sai lầm, đừng ngại vấp ngã. 

20. Cố kiếm cho mình một người bạn thật tốt, thật chu đáo, thật phù hợp. 

21. Tôi muốn trở lại tuổi học trò.Muốn một lần nữa ngồi dưới mái trường, bên trong lớp học nghe cô giảng bài. Muốn một lần nữa vụng trộm đưa mắt nhìn lén cậu, sau đó, khi cậu quay mặt lại, sẽ ngại ngùng ngoảnh mặt đi. 

22. Tuổi trẻ trôi qua rất nhanh. Đừng để tới khi ra trường mới hối hận vì không kịp làm những điều mình muốn. 

Tuổi trẻ của tôi, đã từng xuất hiện rất nhiều người. Song, tới cuối cùng, người khiến tôi nhớ mãi không quên, luyến tiếc không nỡ chỉ có cậu ấy.Còn các bạn, tuổi trẻ của các bạn, có tốt đẹp không? Có đáng nhớ hay không?Ở những năm tháng tuổi trẻ, bạn có tìm thấy chàng trai đó, mối tình đầu của mình?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...