Alissa Rose 3 năm trước

Tuyệt chiêu ghi điểm trong lần đầu gặp mặt cho các nàng

Chắc hẳn trong lần hẹn hò đầu tiên, các cô gái sẽ rất lo lắng. Làm thế nào để gây ấn tượng tốt và chiếm trọn cảm tình của chàng? Đơn giản thôi, áp dụng các tuyệt chiêu sau đây...

Đến đúng giờ

Đúng giờ là một nguyên tắc không thể thiếu trong các cuộc gặp mặt. Thường thì các cô gái phải mất hàng giờ cho việc chuẩn bị: trang phục, đầu tóc, giày dép, make up...để mình được xinh đẹp và tự tin nhất khi đi gặp chàng. Trong khi các chàng trai thì không đủ kiên nhẫn để chờ đợi đâu. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tất cả sớm hơn thay vì đến gần sát giờ hẹn mới bắt đầu. Bạn sẽ có đủ thời gian đến địa điểm mà không để các chàng phải đợi. Họ sẽ rất ngạc nhiên trước một cô gái đúng giờ như bạn, chàng sẽ nghĩ bụng " cô ấy trông có vẻ nhanh nhẹn, hoạt bát, không lề mề như những cô gái mình từng gặp, cô ấy thật tuyệt". Quá đơn giản phải không, chỉ một lưu ý nhỏ, bạn đã bước đầu thành công rồi đấy.

Trang điểm nhẹ nhàng

Khi gặp chàng, đặc biệt là trong lần hẹn hò đầu tiên, cô gái nào cũng muốn mình thật hoàn hảo. Trong đó việc make up được xem như phù thủy biến các cô gái thành một diện mạo khác hẳn. Nhưng đừng vì thế mà lạm dụng make up nhé. Thay vì bạn mất cả giờ đồng hồ để make up thật kĩ lưỡng, bôi son đậm, kẻ mắt sắc sảo, đánh phấn nhiều lớp... bạn nên trang điểm nhẹ nhàng thôi. Bạn có thể phủ một lớp phấn nude mỏng, bôi nhẹ tí son hồng, kẻ lại mày một chút... Trông bạn sẽ đẹp tự nhiên và trẻ trung hơn đấy. Chàng sẽ vô cùng bất ngờ trước một cô gái mộc mạc và dễ thương như bạn. Trong mắt chàng, bạn không lòe loẹt, bạn đẹp một cách tự nhiên, và bạn tự tin khi để mặt mộc hoặc có chăng cũng chỉ trang điểm nhẹ. Ấn tượng về bạn sẽ tốt đẹp biết bao. Khác biệt, đáng để thử mà, phải không?

Khi giao tiếp hãy nhìn vào mắt đối phương.

"Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn", điều này không sai chút nào. Hai con người sẽ nhanh chóng cảm mến nhau nếu họ nhìn vào mắt nhau trong một vài khoảnh khắc. Bạn hãy nhìn thẳng vào mắt chàng, những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm sẽ được chàng cảm nhận thông qua đôi mắt bạn. Nhìn thẳng vào mắt chàng khi nói chuyện còn thể hiện sự tôn trọng đối phương và sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Bạn hãy lưu ý nhé, đừng nhìn chàng quá chăm chú hay lộ liễu, chỉ nhìn khi chàng nói, thỉnh thoảng chớp mắt và hướng đi nơi khác rồi quay lại. Chàng vẫn hiểu là bạn đang rất để tâm đến lời chàng nói. Một cô gái vừa tự tin, vừa tôn trọng mình, lại có chút gì đó xao xuyến khi nhìn vào mắt họ. Chàng sẽ không dễ gì để bạn tuột khỏi tay đâu. Đơn giản thế, tại sao bạn không thử?

Thường xuyên cười với chàng.

Dù bạn có gương mặt như thế nào thì khi cười trông bạn cũng xinh đẹp và rạng rỡ hơn. Nụ cười mang đến thông điệp về sự vui vẻ, hạnh phúc. Trong buổi gặp đầu tiên, tất nhiên sẽ không tránh khỏi những căng thẳng, lo lắng. Và nụ cười sẽ là phương thuốc hữu hiệu nhất xóa tan đi những căng thẳng và lo lắng ấy, cho bạn lẫn cho chàng. Bạn sẽ giao tiếp tự nhiên thoải mái hơn thay vì gượng gạo. Bạn sẽ thấy cơ mặt mình giãn ra, có thể giúp bạn bộc lộ những biểu hiện đáng yêu, những nét duyên ngầm bên trong bạn. Và chàng cũng sẽ thấy gần gũi hơn với bạn. Cả hai có thể mở lòng nói chuyện nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn. Nụ cười không chỉ đẹp mà còn có sức mạnh thật to lớn nếu bạn biết cách sử dụng nó đúng người, đúng thời điểm. Hãy thân thiện với chàng bằng một nụ cười dịu dàng, tự nhiên nhất có thể nhé. Một lưu ý nhỏ nên tránh, bạn không nên cười quá to, cười phát ra tiếng, hay cười liên tục. Tùy từng mẫu chuyện mà hai người đang nói, cố gắng quan sát nét mặt của chàng nữa nhé. Cười tuy đơn giản nhưng lại là một nghệ thuật đấy.

Lắng nghe chàng và nói vừa phải.

Để thành công khi giao tiếp, điều không thể thiếu là lắng nghe đối phương. Càng tập trung lắng nghe, bạn sẽ nhận được càng nhiều thông điệp. Lần hẹn hò đầu tiên, đương nhiên bạn đang rất muốn tìm hiểu về con người của chàng phải không? Hãy lắng nghe chàng nói bằng tất cả sự tập trung và chân thành của bạn, chàng sẽ thoải mái nói chuyện nhiều hơn với bạn, và bạn sẽ hiểu được nhiều hơn về quan điểm, suy nghĩ, lối sống của chàng. Lắng nghe còn thể hiện bạn rất nghiêm túc và tôn trọng chàng. Chàng sẽ rất vui đấy. Nhưng đừng chỉ lắng nghe không nhé. Bạn hãy nói, nói một cách vừa phải. Nói quá nhiều cũng không tốt, chàng sẽ nghĩ bạn lắm lời, nhiều chuyện, hay vô duyên...đại loại thế. Nói quá ít lại càng không tốt, chàng đương nhiên sẽ thấy bạn thật lạnh lùng và khó gần. Không có chàng trai nào muốn theo đuổi một cô gái như thế cả. Nói vừa phải, không cắt lời, nói đúng trọng tâm và lắng nghe. Tất cả sẽ thể hiện bạn là một cô gái tinh tế, tình cảm và ứng xử thông minh. Chàng sẽ vô cùng tự hào khi được trò chuyện với một cô gái như bạn đấy. Còn chần chừ gì nữa, đơn giản nhưng hiệu quả, hãy áp dụng đi nào các cô gái

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...