Nhật Minh 3 năm trước

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma đã có mặt trên cả Android và iOS

Theo thống kê từ TheVerge, sức hút của Prisma gần như ngang ngửa với Pokemon Go trong thời điểm hiện tại.

Prisma cho phép chuyển đổi tấm ảnh bình thường thành một tác phẩm sơn dầu theo kiểu Picasso, Van Gogh, … Ứng dụng này đang thu hút khoảng 1 triệu người sử dụng mỗi ngày. Được phát hành lần đầu tiên trên iOS vào tháng 6/2016, Prisma nhanh chóng tạo ra cơn sốt trong cộng đồng người dùng. Khác với các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác, Prisma sử dụng bộ lọc với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo cùng các thuật toán để vẽ lại các hình ảnh đã chụp và biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật thật sự.

Prisma hiện đã có bản đầy đủ trên Playstore. Điều này thật đáng ngạc nhiên khi bản Beta chỉ mới xuất hiện trên Android một tuần trước, và bây giờ chúng ta đã có bản chính thức. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cho biết, phiên bản trên Android cũng hỗ trợ mọi tính năng, tương tự iOS. Phiên bản Prisma dành cho các thiết bị Android hỗ trợ đầy đủ 36 bộ lọc cho phép người dùng thoải mái lựa chọn. Ứng dụng sẽ tự động cắt ảnh theo hình vuông và cho phép bạn chia sẻ liên kết nhanh đến Instagram và Facebook. Thử thách lớn nhất hiện tại của Prisma là tiếp nhận lượng fan của Android mà không gây quá tải máy chủ và duy trì được danh tiếng của mình.

Link download ứng dụng Prisma: Android hoặc iOS.

Cần lưu ý, hiện tại các ứng dụng giả mạo Prisma đang tràn ngập kho ứng dụng, vì vậy để đảm bảo các vấn đề bảo mật, hãy cài Prisma của nhà phát triển Prisma Labs, inc.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bước 1: Tải và cài đặt Prisma theo link trên.
  • Bước 2: Chụp ảnh/ chọn ảnh muốn chỉnh sửa.
  • Bước 3: Chọn một trong các bộ lọc được cung cấp. Ảnh sẽ được tải lên máy chủ và xử lý trực tuyến, vậy nên bạn chỉ cần ngồi đợi thành quả rồi lưu về.

Một số hình ảnh được chỉnh sửa bằng Prisma:

Tổng hợp: Trần Nhật Minh

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn