Thư
2 năm trước

Valentine cô đơn nên làm gì?

Nhiều bạn còn cô đơn cứ đến ngày 14/2 (lễ tình nhân) là lại đi lập dàn cầu mưa để những cặp vui vẻ ngoài kia không được hưởng hạnh phúc. Nhưng khoan, còn nhiều thứ bạn có thể làm thay vì tốn thời gian đi phá hoại người khác! Sau đây là 8 lời khuyên cho những người đón Valentine cô đơn

Đi xem phim một mình

Hãy bước ra đường tận hưởng không khí ngày lễ dù bạn chỉ có một mình. Tại sao bạn không thử đi xem phim một mình, điều này khá thú vị đấy! Đa số chúng ta thường đi xem phim với bạn bè, nhưng đã có ai thử đi một mình chưa? Cảm giác một mình, không bị ai quấy rối, có thể tự do bộc lộ hết cảm xúc mà không sợ ai chê cười. Còn gì vui bằng!

Đi mua sắm, đi ăn

Hãy làm những gì bạn thích. Hãy đi ra ngoài mua những bộ đồ đẹp nhất cho bạn, ăn những món ngon mà mình vẫn luôn thèm thuồng. Dành một ngày chăm sóc cho bản thân mình.

Gia đình

Không có ai thương yêu bạn hơn là gia đình, đó là thứ tình cảm trong sáng, vị tha nhất mà không cần đòi lại bất cứ điều gì. Vậy cớ sao bạn lại không thể dành Ngày lễ tình nhân cho gia đình của bạn? Nấu cho gia đình một bữa cơm, coi tivi cùng ba mẹ, nói với họ bạn biết ơn và yêu họ đến mức nào. Valentine của bạn sẽ chẳng còn cô đơn nữa vì bạn đã có những người vô cùng quan trọng kề bên mình.

Bạn bè

Đối với những đứa con xa nhà, không có thời gian với gia đình thì bạn hãy đến với những người bạn thân yêu nhất của mình. Những người bạn thân thiết sẽ chẳng bao giờ để bạn cô đơn, họ sẽ bên cạnh chia sẻ một ngày 14/2 vui vẻ cùng bạn!

Đọc sách

Sáng ngủ dậy thật sớm, pha cho mình một tách trà hay một li cà phê để nhâm nhi cùng với một cuốn sách ưa thích. Có thể nhiều bạn nghĩ thật nhàm chán nhưng tôi thấy đây là một việc làm rất hay ấy chứ!

Nghe nhạc

Âm nhạc có khả năng làm con người vui vẻ hơn. Tin tôi đi, trong một ngày không biết làm gì hãy bật những bài hát yêu thích của bạn, hát nghêu ngao theo những lời hát, điều ấy sẽ khiến bạn yêu đời thêm.

Đi lang thang dạo phố một mình

Đi lang thang hết con đường này qua con đường khác, ngắm nghía người qua lại. Dạo vào một shop đồ đẹp, mua cho mình một cây kem hay một li nước. Trong khoảng thời gian đi dạo ấy, bạn sẽ có thêm thời gian suy nghĩ về bản thân, về mọi người, về cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ có những ý tưởng mới cho sáng tác của mình, có những sáng kiến chế tạo mới, có những ý văn mới mẻ. Sao bạn không thử đi?

Học

Thật sự là theo tôi, Ngày lễ tình nhân đối với người cô đơn cũng như bao ngày bình thường. Vậy sao bạn lại phải phí phạm cả một ngày không làm gì, sao bạn không học đi. Có thể đọc đến đây bạn sẽ chê tôi thiệt nhàm chán, nhưng hãy suy nghĩ đi, trong khi người ta đang đi chơi thì bạn lại học hành, ít nhiều gì bạn cũng hơn người ta về một mặt nào ấy! Đúng không?

Trên đây là 8 lời khuyên cho Valentine cô đơn thì nên làm gì?, nếu thích hãy Like và Share cho mình nhé! Chúc bạn một ngày Lễ tình nhân vui vẻ và ấm áp!

Thư - Ohay TV

Chủ đề chính: #valentine

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn