2 năm trước

Vẻ đẹp của Sa Pa trên chương trình thực tế Hàn Quốc

Bài viết giúp người đọc biết Sa Pa - một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đẹp như thế nào trên các thước phim của người nước ngoài. Sa Pa trong mắt du khách nước ngoài luôn là điểm đến lý tưởng, chỗ dừng chân của những người thích du lịch bụi.

Tân Tây Du Ký – New Journey to The West là một chương trình truyền hình thực tế - du lịch Hàn Quốc được phát sóng trực tiếp trên Naver Tv Cast. Nếu season 1, 2, 3 đều được quay và khám phá tại các địa điểm nổi tiếng của Trung Quốc thì sang mùa 4, với sự tham gia của Kang Ho Dong, Eun Ji Won, Song Min Ho, Cho Kyu Hyun, Ahn Jae Hyun, Lee Soo Geun, chương trình chọn Việt Nam làm địa điểm để quay trọn season 4 với các địa điểm ở Hà Nội và Sa Pa. Trong chương trình, vẻ đẹp của Việt Nam được nhà làm chương trình ca thán hết lời từ ẩm thực cho đến vẻ đẹp của thiên nhiên. Nằm ở phía Tây Bắc của Tổ Quốc, Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, vùng đất với sự kết hợp giữa sức sáng tạo của con người và vẻ đẹp vốn có của núi đồi, màu xanh của rừng núi, màu trắng của sương mù, Sa Pa giống như một bức tranh sống động hài hòa giữa những gam màu nổi. Chỉ quay chương trình tại Sa Pa trong ít ngày nhưng đoàn làm phim không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên núi non hùng vĩ nhưng đầy thơ mộng vốn có của Sa Pa. Dù ngày hay đêm thì Sa Pa luôn lúc ẩn lúc hiện trong màn sương. 

Sương mù trên đỉnh núi

Sa Pa dưới góc quay Flycam

Sa Pa buổi sáng

Vẻ đẹp của thành phố sương mù là hữu danh hữu thực. Dù ngày hay đêm thì Sa Pa vẫn đẹp huyền ảo dưới lớp sương mù.  

Sa Pa về đêm

Một góc quay đáng xem

Sương mù trên đỉnh Fansipan

Fansipan là ngọn núi cao nhất của bán đảo Đông Dương (3.143km), nằm ở trung tâm dãy Hoàng Liên Sơn. Đoàn phim đã vô cùng thích thú khi quay hành trình tiến đến chinh phục nóc nhà Đông Dương.Trong xu hướng Hallyu hiện nay, Với những cảnh quay đẹp về vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Sa Pa được xuất hiện trên một chương trình thực tế Hàn Quốc có tiếng, thì đã nổi tiếng nay Sa Pa lại còn nổi tiếng hơn với du khách nước ngoài, thu hút được nhiều du khách đến với Sa Pa hơn. Điềunày thúc đẩy nền du lịch Việt Nam ngày càng phát triển, trở thành địa điểm dừng chân lý tưởng cho du khách và bạn bè quốc tế. Là một người con của đất nước,chúng ta không khỏi tự hào khi thắng cảnh của đất nước lại đẹp đến thế trong mắt người nước ngoài.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn